Chủ tịch Happy Women miền Bắc 1 – Nguyễn Thu Hồng thăm và tặng quà các học sinh khiếm thị tỉnh Thừa Thiên Huế

321
Ngày 08/06/2023, CEO Nguyễn Thu Hồng – Chủ tịch tập đoàn F.O.G, phó chủ tịch Global, chủ tịch Happy Women miền Bắc 1 cùng với PCT Globall – Thanh Mai, trưởng ban đối ngoại Trang Nhung – teem xúc tiến miền Bắc 1, chủ tịch Happy Women miền Trung – Thái Thu, chủ tịch Happy Women Đà Nẵng – Nora Nguyen và các thành viên Happy Women miền Trung đã trao nhiều phần quà cho các em học sinh khiếm thị tại Trung tâm giáo dục – hướng nghiệp trẻ em mù tỉnh Thừa Thiên Huế.
v1
Tại đây, CEO Nguyễn Thu Hồng cùng đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe các hội viên Hội Người mù, đồng thời đánh giá cao sự nỗ lực vươn lên hòa nhập cộng đồng của Hội. Đoàn đã trao tặng 33 suất quà cho các em học sinh khiếm thị tại Trung tâm giáo dục – hướng nghiệp trẻ em mù tỉnh Thừa Thiên Huế. 
v2
CEO Nguyễn Thu Hồng – Chủ tịch tập đoàn F.O.G, phó chủ tịch Global, chủ tịch Happy Women miền Bắc 1 cho biết đây là tấm lòng của các thành viên trong mạng lưới Happy Women đóng góp để trao tặng cho các em học sinh khiếm thị Hội người mù tỉnh Thừa Thiên Huế nhằm góp phần động viên các em chuẩn bị cho năm học mới, để các em cố gắng vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, hòa nhập với cộng đồng. CEO Nguyễn Thu Hồng cũng thay mặt chị em mạng lưới Happy Women chúc các em luôn chăm ngoan, học tập tốt để có tay nghề, có việc làm và vươn lên trong cuộc sống.
v3
Những phần quà tuy nhỏ, nhưng thể hiện tinh thần “tương thân tương ái”, động viên, san sẻ khó khăn đối với các em học sinh khiếm thị Hội người mù tỉnh Thừa Thiên Huế. Qua đó thể hiện truyền thống tốt đẹp “lá lành đùm lá rách” của cộng đồng Happy Women.
v4
Lãnh đạo Hội Người mù tỉnh Thừa Thiên Huế bày tỏ sự xúc động và cảm ơn các thành viên của Happy Women đã dành thời gian và chia sẻ tấm lòng nghĩa tình đến các em học sinh khiếm thị có hoàn cảnh khó khăn.
v5
Việc trao quà cho các em học sinh khiếm thị tại Hội người mù tỉnh Thừa Thiên Huế của  những nữ doanh nhân của mạng lưới Happy Women Leader Network nói chung và của CEO Nguyễn Thu Hồng nói riêng đều là những câu chuyện đẹp, ý nghĩa nhằm thể hiện truyền thống tốt đẹp “lá lành đùm lá rách” và đây cũng là hoạt động thường niên của mạng lưới nhằm chia sẻ bớt khó khăn với cộng đồng.
Hà Phương
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM