Chính thức ra mắt G-Be Hub: Cung cấp giải pháp truyền thông trực tuyến tối ưu

118
G-Be Hub là liên minh chiến lược truyền thông toàn diện chuyên cung cấp các giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực truyền thông tại Việt Nam vừa được ra mắt vào ngày 5/3 vừa qua.
G-Be Hub được ra mắt như là một liên minh giữa 3 công ty có vị thế trong lĩnh vực cung cấp giải pháp truyền thông trực tuyến là G Investment, Be Media và Vibula. Với định hướng rõ ràng, G-Be Hub tập trung vào việc cung cấp các giải pháp truyền thông chuyên nghiệp tập trung vào các ngành hàng chính là: Mỹ phẩm, TPCN, Mẹ & Bé, Thời Trang, Gia Dụng và hàng Trend. Giải pháp độc đáo và hiệu quả, giúp các doanh nghiệp tăng cường khả năng tương tác và truyền tải thông điệp đến khách hàng của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng.
Ba đại diện từ ba công ty chiến lược G Investment, Be Media và Vibula trong buổi lễ ra mắt G-Be Hub
G-Be Hub mang đến “làn gió mới” cho ngành truyền thông với hệ sinh thái truyền thông toàn diện
G-Be Hub đã nghiên cứu, xây dựng và phát triển một hệ sinh thái truyền thông với những gói dịch vụ khác nhau để có thể đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp, từ các công ty nhỏ đến các tập đoàn lớn. G-Be Hub đã phát triển một mô hình truyền thông trực tuyến toàn diện và linh hoạt, cho phép các doanh nghiệp tùy chỉnh và tối ưu hóa các chiến dịch truyền thông của mình với 5 giải pháp: đó là Hub KOC, Hub Livestream, Hub Affiliate, Hub Solution và Hub Product
  • Hub KOCs với vai trò giúp cung cấp cho khách hàng gói KOC Daily, số lượng lớn theo campain, KOC độc quyền và KOC cao cấp . Bên cạnh đó, G-Be Hub còn có hệ thống quản lý chặt chẽ, và nắm giữ cộng đồng KOCs rộng lớn để có thể kiểm soát đảm bảo các KPI giúp các nhãn hàng gia tăng doanh số và tiếp cận với khách hàng tiềm năng một cách tự nhiên nhất.
  • Hub Livestream cung cấp cho doanh nghiệp đội livestream inhouse có thể triển khai các gói live daily, trên các nền tảng để dễ dàng tiếp cận được khách hàng thông qua các kênh mạng xã hội. Với sự phát triển bùng nổ mạnh mẽ của truyền thông trên các mạng xã hội hiện nay, Hub Livestream sẽ là giải pháp tối ưu giúp các doanh nghiệp có thể dễ dàng đưa sản phẩm của mình tiếp cận đến khách hàng.
Ngoài ra cũng trong buổi lễ ra mắt, G-Be Hub cũng đã có ký kết hợp tác với các Agency nổi tiếng trên thị trường như: Tikplus, Vzone, Melive, DC, Ecomobi giúp tối ưu hóa hiệu quả truyền thông cho các doanh nghiệp.
Hợp tác và cùng nhau phát triển là tiêu chí của G-Be Hub trong buổi lễ ra mắt
  • Hub Affiliate như một giải pháp giúp tăng doanh thu cho các doanh nghiệp một cách hiệu quả và lâu dài với những công cụ,cộng đồng đông đảo lên đến hàng trăm ngàn các Publisher, KOC làm Affiliate. G-Be Hub sẽ tư vấn và đưa ra các chiến dịch cụ thể giúp các nhãn hàng có thể đưa ra chiến lược truyền thông lâu dài và cũng như tăng doanh số bán hàng một cách hiệu quả nhất.
  • Hub Solution đưa ra những giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp – là nơi triển khai tất cả các giải pháp liên quan đến quảng cáo, bán hàng và chăm sóc khách hàng nhờ vào việc áp dụng các công nghệ hiện đại để mang lại hiệu quả tối ưu nhất cho doanh nghiệp.
  • Hub Product – nơi khách hàng có thể tìm được nguồn hàng thật sự chất lượng cho doanh nghiệp với mức giá cạnh tranh nhất nhờ G-Be Hub sở hữu và hợp tác với nhiều nhà máy sản xuất TPCN, Mỹ Phẩm trong và ngoài nước.
G-Be Hub giải quyết được các vấn đề gì cho doanh nghiệp?
Với hệ sinh thái truyền thông của mình, G-Be Hub hứa hẹn sẽ là người bạn đồng hành cung cấp các giải pháp truyền thông tốt nhất dành cho các doanh nghiệp muốn tăng cường khả năng tương tác với khách hàng hoặc kể cả là chuẩn bị kinh doanh, bao gồm các dịch vụ từ đầu vào với Hub Product, các doanh nghiệp, khách hàng có thể tìm được nguồn hàng tốt nhất, với mức giá cạnh tranh nhất được đảm bảo bởi G-Be Hub cho đến đầu ra với Hub Solution – nơi triển khai tất cả các giải pháp liên quan đến quảng cáo như quản lý mối quan hệ khách hàng, tổ chức các sự kiện trực tuyến và tạo ra nội dung truyền thông chất lượng cao.
G-Be Hub cũng cung cấp các giải pháp truyền thông trực tuyến dành cho các doanh nghiệp muốn tối ưu chi phí quảng cáo và tăng hiệu quả truyền thông với Hub KOC, Hub Livestream, Hub Affiliate – gia tăng mạnh mẽ doanh thu cho doanh nghiệp. Với các giải pháp này, các doanh nghiệp có thể tối ưu hóa chi phí quảng cáo và tăng cường sự hiệu quả của chiến dịch của mình.
G-Be Hub được kỳ vọng sẽ mang lại giải pháp truyền thông toàn diện dành cho tất cả doanh nghiệp Việt Nam
G-Be Hub không chỉ cung cấp các giải pháp truyền thông trực tuyến tối ưu, mà còn đặc biệt chú trọng đến chất lượng dịch vụ và sự hỗ trợ chuyên nghiệp cho khách hàng. G-Be Hub có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho các doanh nghiệp về việc sử dụng các giải pháp truyền thông trực tuyến của mình.
G-Be Hub đã được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và sử dụng các giải pháp của họ. Cũng trong buổi lễ, G-Be Hub đã chính thức ký kết giữa G-Be Hub cùng với các nhãn hàng đối tác như E&G, Luka, Decumar…về chính thức cung cấp các gói dịch vụ. Đây là một minh chứng cho sự uy tín và chất lượng của các giải pháp truyền thông trực tuyến của G-Be Hub mang lại.
Với việc ra mắt G-Be Hub, các doanh nghiệp ở Việt Nam sẽ có nhiều lựa chọn hơn để tối ưu hóa chiến dịch truyền thông của mình. G-Be Hub cam kết sẽ tiếp tục nghiên cứu và phát triển các giải pháp truyền thông trực tuyến độc đáo và hiệu quả nhất, để mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng của mình.Nếu bạn đang tìm kiếm các giải pháp truyền thông trực tuyến tốt nhất cho doanh nghiệp của mình, hãy liên hệ với G-Be Hub ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ.
Quý khách hàng có nhu cầu hợp tác kinh doanh với G-Be Hub vui lòng để lại thông tin TẠI ĐÂY. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại tư vấn cụ thể.
Mai Anh
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM