Chính sách hấp dẫn thu hút nhân tài kinh doanh tại Homevina Group

Thu hút và phát triển nhân tài luôn là yếu tố tất yếu quan trọng. Thấu hiểu điều đó, Ban lãnh đạo Homevina Group luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến các chiến binh kinh doanh thông qua những chính sách đãi ngộ hấp dẫn. Hãy cùng tìm hiểu những chính sách đặc biệt thu hút hàng trăm chiến binh tài năng từ Homevina Group!
picture1.png

Chính sách mở – Chào đón nhân tài

Với slogan “Trao cơ hội – Đón thành công”, Homevina Group luôn mở rộng cửa chào đón nhân tài về làm việc và đóng góp công sức trong việc xây dựng Tập đoàn. Đối với những chiến binh đã có kinh nghiệm trong ngành BĐS, tại đây các bạn sẽ nhận được những chính sách đãi ngộ xứng đáng cùng với cơ hội thăng tiến tốt nhất.

picture2.png
Các tài năng trẻ được trao cơ hội trong vai trò quản lý

Ông Lê Ngọc Thắng – Chủ tịch Homevina Group cho biết, tại Homevina Group, những nhân sự có tố chất và tài năng sẽ được thử sức trong vai trò quản lý với lộ trình rõ ràng từ Trưởng phòng kinh doanh đến Phó Tổng giám đốc. Cơ hội luôn rộng mở cho mọi người.

Bên cạnh đó, Tập đoàn cũng mở cơ hội cho những bạn mới chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS nhưng nhiệt huyết quyết tâm theo đuổi nghề. Hiện nay, Homevina Group có những bạn kinh doanh còn rất trẻ, thậm chí mới ra trường nhưng sau một thời gian gắn bó và được sự hỗ trợ của Ban lãnh đạo đã ký được những hợp đồng lớn với khách hàng, thu nhập doanh số lên đến hàng tỷ đồng.

Đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp

Coi “nhân tài” là nòng cốt phát triển, Homevina Group chú trọng đào tạo kỹ năng thường xuyên cho nhân sự. Đặc biệt, đối với những nhân viên mới gia nhập sẽ được trải qua các buổi đào tạo về kỹ năng bắt buộc về văn hóa để thấu hiểu những giá trị cốt lõi, cũng như định hướng phát triển của Tập đoàn. Tiếp đó là những kỹ năng bổ trợ cho việc kinh doanh như: Kỹ năng giao tiếp với khách hàng, kỹ năng về dự án, kỹ năng marketing, xây dựng thương hiệu bản thân để tạo ra những mối quan hệ chất lượng,…

picture3.png
Tích cực đào tạo nâng cao chất lượng nhân sự

Qua mỗi buổi đào tạo như vậy sẽ giúp mỗi thành viên trang bị thêm được nhiều kỹ năng hữu ích để phát triển bản thân cũng như mang lại tư duy xây dựng mục tiêu công việc và cuộc sống rõ ràng hơn.

Chế độ lương cao, thưởng nóng

Cơ chế lao động là một trong những yếu tố mà người lao động quan tâm nhất. Đối với một doanh nghiệp luôn đặt yếu tố “nhân” gắn liền với việc phát triển như Homevina Group, Ban lãnh đạo luôn có những cơ chế cực kỳ tốt dành cho CBNV của mình, đặc biệt với đội ngũ nhân sự có thâm niên làm việc.

picture4.png
Ghi nhận và vinh danh những cá nhân xuất sắc

Đối với những nhân sự mới, lương cứng lên tới 8,5 triệu – 10 triệu đồng/tháng. Trong đó, Tập đoàn cũng có những chính sách hỗ trợ rất đặc biệt dành cho chiến binh: hỗ trợ trang phục hàng tháng, nhà ở khi làm việc tại tỉnh, xe bus đưa đón, hay hỗ trợ marketing tùy theo từng chiến dịch của Tập đoàn,… Ngoài ra, thưởng nóng sau giao dịch là “món ăn tinh thần” không thể thiếu với giá trị tiền thưởng từ vài chục triệu đến cả trăm triệu đồng.

picture5.png
Thưởng nóng cho các chiến binh xuất sắc

Bên cạnh đó, Tập đoàn còn thường xuyên tổ chức các chương trình thi đua doanh số với tổng giá trị giải thưởng “siêu khủng”.

Hiện tại, chiến dịch “Infinity Racing – Cuộc đua vô cực” (16/3 – 30/7/2021) với tổng giá trị giải thưởng lên tới 02 tỷ đồng đang diễn ra quyết liệt cùng sự quyết tâm cao độ đến từ các chiến binh. Đây cũng chính là cơ hội tốt để đội ngũ kinh doanh bứt phá thu nhập thay đổi cuộc sống trong thời gian ngắn.

Nâng cao mức hưởng thụ văn hoá

Hoạt động văn hóa là “món ăn tinh thần” không thể thiếu tại Homevina Group. Tại đây, mỗi chiến binh sẽ được tham gia nhiều sự kiện nội bộ như: Sinh nhật chung cho các CBNV trong tháng, kỷ niệm ngày lễ 8/3, Quốc tế phụ nữ 20/10, ngày Truyền thống Tập đoàn…

Đặc biệt, các buổi teambuilding vui nhộn, hoạt động thể thao gắn kết tinh thần đồng đội, hay đơn giản là những buổi ăn mừng chiến thắng sau mỗi đợt thi đua doanh số, những chiến dịch thị trường đầy vất vả nhưng đem lại cho mỗi chiến binh nhiều bài học sâu sắc trong cuộc sống.

picture6.png
Hoạt động tập thể kết nối các thành viên trong ngôi nhà Homevina Group

Với các chính sách và chế độ đãi ngộ vô cùng hấp dẫn đó, Homevina Group đang được xem là một “ngôi nhà” mơ ước dành cho các chiến binh kinh doanh.

Đại diện Homevina Group chia sẻ, từ đầu năm đến nay, hàng trăm hồ sơ ứng tuyển của ứng viên đã được gửi về Tập đoàn. Rất nhiều nhân sự tiềm năng đã gia nhập vào ngôi nhà chung Homevina Group với mục tiêu cống hiến vì sự phát triển chung của doanh nghiệp và cùng bứt phá trong nghề BĐS.

Hồng Quang

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM