Chìa khóa cho chất lượng trung tâm đạt chuẩn quốc tế

236
Với gần một thập kỷ giảng dạy Tiếng Anh cho người Việt Nam, Freetalk English đã và đang khẳng định vị thế của một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo Tiếng Anh trực tuyến 1 thầy 1 trò.
Sử dụng các cấp độ đào tạo của Cambridge, bên cạnh đó là đáp ứng tiêu chuẩn về cơ sở vật chất và công tác giảng dạy, đội ngũ quản lý và giáo viên nước ngoài tại Freetalk English chính là yếu tố then chốt cho chất lượng giáo dục của trung tâm.
Đội ngũ giáo viên nước ngoài và quản lý chương trình tại Freetalk ưu tú, giàu kinh nghiệm, đảm bảo 100% giáo viên bản ngữ có đầy đủ các chứng chỉ giảng dạy Tesol hoặc chứng chỉ sư phạm tương đương.
Hãy chúng tôi tìm hiểu sâu hơn về Freetalk English và hành trình “khai phóng” năng lực Tiếng Anh cho hơn 30.000 Học viên tại đây.
Đội ngũ nhân viên giỏi chuyên môn- vững nghiệp vụ
Đây chính là tôn chỉ làm việc của tất cả các bộ phận tại Freetalk English. Đặc biệt, đội ngũ giáo viên “cốt cán” tại trung tâm luôn cố gắng trang bị kiến thức về ngôn ngữ, áp dụng với thực tiễn công việc và học tập của học viên. Từ đó, giúp nâng cao khả năng giao tiếp và tư duy bằng Tiếng Anh.
Đội ngũ nhân viên và thầy cô giỏi chuyên môn- vững nghiệp vụ
Các thầy cô đang công tác và giảng dạy tại Freetalk English đều là những người có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm giảng dạy trong các môi trường quốc tế.
Đồng thời, để không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy, Freetalk English thường xuyên tổ chức các buổi tập huấn chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, tạo điều kiện để thầy cô được training định kỳ, nhằm cập nhật chương trình và tiếp cận với các phương pháp giảng dạy tiên tiến, bắt kịp xu hướng hội nhập quốc tế.
Bên cạnh đó, Freetalk English còn sở hữu đội ngũ cố vấn học tập hùng hậu. Đây là những người đứng sau hỗ trợ học viên xuyên suốt khóa học. Họ cũng cần phải thường xuyên học tập, cập nhật tri thức mới để nâng cao trình độ, vốn hiểu biết và các kỹ năng để có thể giải đáp tốt những thắc mắc, băn khoăn của Học viên trong quá trình học tập thực tế.
Thêm vào đó, bộ phận phát triển sản phẩm (R&D) cũng liên tục tìm kiếm, thiết kế và đổi mới hình thức bài giảng một cách sinh động giúp lôi cuốn người học. Bộ phận R&D cùng đội ngũ giáo viên và cố vấn học tập cũng thường xuyên trao đổi, học hỏi lẫn nhau nhằm ngày càng nâng cao chất lượng chuyên môn và giảng dạy, mang lại những điều tốt nhất cho Học viên.
Mỗi thầy cô là một người truyền cảm hứng
Freetalk English quan niệm rằng, xã hội xoay chuyển, vai trò của người thầy không đơn thuần ở việc truyền thụ kiến thức nữa, mà còn là người truyền cảm hứng cho Học viên. Bởi thế hệ trẻ ngày này mang tinh thần thời đại, các Học viên không muốn học rập khuôn trong các chương trình chỉ nghe giảng và cặm cụi ghi chép.
Thấu hiểu điều đó, Freetalk English lấy Học viên làm trọng tâm và sẵn sàng tạo điều kiện tốt nhất để Học viên được tiếp thu những kiến thức về ngôn ngữ theo cách khác biệt và thuận tiện nhất.
Ai cũng cần có sự hiểu biết sâu rộng
Để trở thành một giáo viên giỏi hay một cố vấn học tập xuất sắc, đương nhân cần phải có sự hiểu biết. Freetalk English không ép buộc thầy cô phải theo một kỹ thuật cứng nhắc nào cả, mà luôn linh hoạt trong phong cách giảng dạy của mình, cố gắng thích nghi hàng ngày nếu cần thiết.
Thấu hiểu những điều nhỏ nhặt nhất ảnh hưởng điều kiện học tập của Học viên
Thầy cô cũng cần thấu hiểu cả những điều nhỏ nhặt nhưng ảnh hưởng đến khả năng học tập của Học viên như điều kiện thời tiết hay thời gian trong ngày…
Một trong những giáo viên xuất sắc nhất tại Freetalk English, thầy Tom Lieberman đang làm rất tốt tiêu chí này. Chính vì thế mà những tiết học của thầy cùng các Học viên tại Freetalk English luôn thoải mái và tràn đầy năng lượng.
Khả năng nhìn nhận cuộc sống của đội ngũ quản lý và giáo viên
Sự thầy công của Freetalk English còn nằm ở khả năng nhìn nhận cuộc sống, theo nhiều phương diện và giải thích vấn đề theo một cách khác. Freetalk hiểu rằng không phải tất cả mọi người đều được dạy theo một chủ đề bởi mỗi giáo viên.
Một trong những Học viên của thầy Tom Lieberman từng chia sẻ rằng, anh ấy đã học Tiếng Anh giao tiếp nhiều lần, ở nhiều cấp độ khác nhau với nhiều giáo viên khác nhau. Học viên đó đã học 3 khóa học Tiếng Anh giao tiếp nhưng chỉ bắt đầu phát triển khả năng giao tiếp của bản thân khi tham gia khóa học Tiếng Anh giao tiếp lần thứ 4 tại Freetalk English cùng thầy, chứ không phải vì đã học môn này 3 lần.
Chính vì thế mà Freetalk English luôn cố gắng đổi mới phương pháp giảng dạy và khuyến khích thầy cô cố gắng áp dụng chính xác đối với từng đối tượng học viên phù hợp. Thay vì chỉ nhìn vào các công thức trừu tượng, thầy cô tại Freetalk sẽ giải thích bằng các hình ảnh cụ thể, trực quan, sinh động.
Điều này đòi hỏi sự hiểu biết thấu đáo các bài học và khả năng xem xét chúng theo những cách khác nhau. Đây là điều mà không phải trung tâm Anh ngữ nào cũng làm được.
Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo Tiếng Anh trực tuyến 1 thầy 1 trò, Freetalk English đã gặt hái được những thành công đáng kể. Đó là nhờ vào công sức to lớn của ban quản lý, đội ngũ giáo viên và nhân viên tại trung tâm.
Đặc biệt, với Freetalk, không chỉ là đơn thuần là những người thầy, người cô, thầy Tom nói riêng, đội ngũ giáo viên tại Freetalk English nói chung còn là những người bạn đồng hành và người truyền cảm hứng cho Học viên. Giúp Học viên vươn đến ước mơ của mình, sẵn sàng thích ứng với mọi biến đổi trong thời đại công nghệ 4.0.
Đối với các Học viên nhỏ tuổi, Freetalk English đóng vai trò như là bàn đạp giúp các em tự tin trở thành công dân toàn cầu, kiến tạo tương lai và đóng góp cho cộng đồng từ những điều nhỏ nhất. Đó chính là điều thành công ở một trung tâm Anh ngữ.
Thu Trang
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM