Chàng CEO điển trai thành công từ kinh doanh mỹ phẩm cho phái đẹp

Ngày nay, phụ nữ quan tâm đến chăm sóc sắc đẹp với nhiều phương pháp, trong đó sử dụng mỹ phẩm thiên nhiên là xu hướng phổ biến. Hiểu được nhu cầu của phái đẹp cũng như dòng chảy thị trường, Đỗ Trọng Tấn đã chọn kinh doanh hướng đi này với thương hiệu Royce Organic.
Nam CEO chia sẻ: “Tôi tập trung hơn nữa mọi nguồn lực cho Royce Organic, đồng thời, tạo điều kiện chiết khấu tốt cho các đối tác, cộng tác viên để lan tỏa sản phẩm”.
Những ngày đầu phát triển, Royce Organic chỉ là một thương hiệu nhỏ ít ai biết đến. Tuy nhiên, nhờ mô hình tối ưu cùng tư duy kinh doanh tài tình của Trọng Tấn, Royce Organic đã tăng trưởng mạnh mẽ và có chỗ đứng nhất định trên thị trường. Đến nay, thương hiệu đã có đông đảo đại lý lớn nhỏ khác nhau trên cả nước.
Chàng CEO điển trai thành công từ kinh doanh mỹ phẩm cho phái đẹp
Anh chia sẻ: “Năm 2018, 2019 là thời điểm mà mỹ phẩm thiên nhiên “bùng nổ” tại Việt Nam. Người dân bắt đầu quan tâm đến mỹ phẩm thiên nhiên hơn. Với mong muốn mang đến vẻ đẹp cho phụ nữ Việt, tôi không ngừng nỗ lực để phát triển Royce Organic như ngày nay”.
Chàng CEO điển trai thành công từ kinh doanh mỹ phẩm cho phái đẹp
“Trong thời gian tới, tôi sẽ tiến tới mở rộng quy mô, phủ sóng rộng hơn trên thị trường với nhiều sản phẩm làm đẹp cho khách hàng”, nam CEO cho biết thêm.
Không chỉ được biết đến là một doanh nhân thành đạt, CEO Đỗ Trọng Tấn còn có tài năng sales được nhiều người trong ngành biết đến. Anh từng chia sẻ kinh nghiệm về bán hàng cho nhiều người làm sales, các chủ thương hiệu mỹ phẩm, spa… ở TP.HCM.
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM