CEO Trần Anh – Người khai sinh ra hãng “dầu gội quốc dân” Natural Shampoo

759
Natural shampoo là thương hiệu dầu gội gây được ấn tượng tốt cho người tiêu dùng Việt Nam. CEO Trần Anh – Cha đẻ của Natural Shampoo chia sẻ rằng: “Natural Shampoo ra đời với sứ mệnh mang đến những sản phẩm chăm sóc tóc thuận tự nhiên, an toàn và lành tính đến cho người Việt”.
Sự nỗ lực tạo nên một thương hiệu
Với mong muốn người tiêu dùng Việt có góc nhìn khác với sản phẩm Việt. Chàng trai trẻ Trần Anh (Quảng Trị) đã nghiên cứu và chế tạo ra dầu gội thiên nhiên Natural Shampoo – For you beauty and health. Đây là thương hiệu gội đầu 100% từ thiên nhiên. Thích hợp cho tất cả các loại da đầu dù là nhạy cảm. Dầu gội này còn đặc biệt ở chỗ “là sản phẩm thuần chay”, hỗ trợ người tiêu dùng trong việc nuôi dưỡng tóc và phòng bệnh về da đầu vô cùng hiệu quả.
CEO Trần Anh tuy còn trẻ tuổi nhưng đã phần nào gặt hái được những thành tựu
Anh Trần Anh nhận thấy đa số người dân Việt nam đều gặp phải tình trạng bị nấm ngứa đa dạng chủng loại ở đầu. Và tuỳ vào tình trạng nặng nhẹ, gây ra cảm giác xấu hổ, tự ti, hoang mang và lo lắng tìm cách giải quyết.
Sau một thời gian trăn trở quan sát, anh quyết định bắt tay vào nghiên cứu và tìm ra phương án giải quyết. Không chỉ nỗ lực học hỏi, tìm hiểu, anh còn kết nối những chuyên gia trong và ngoài nước. Quyết tâm cho ra mắt dòng sản phẩm xà phòng gội đầu chính hãng, chất lượng và thuần chay 100% từ thiên nhiên. Giúp bảo vệ da đầu, mang đến mái tóc sạch gàu và óng mượt cho mọi người, mọi nhà.
Dòng sản phẩm mà anh rất tâm huyết vừa được cho ra mắt
“Lửa thử vàng, gian nan thử sức” – CEO Trần Anh
Là một trong những nhà sản xuất tiên phong giới thiệu đến thị trường dòng dầu gội thuần chay, CEO Trần Anh đã phải trải qua rất nhiều khó khăn thử thách. Anh chia sẻ: “Trong hành trình này mình gặp rất nhiều khó khăn. Và khó khăn nhất là khi những nghiên cứu bước đầu đều ko đạt được kết quả tối đa như mình và các chuyên gia mong muốn.
Tuy nhiên đối với anh và các chuyên gia thì “Tất cả mọi người luôn luôn tích cực nỗ lực trong mọi hoàn cảnh, càng khó khăn thì lòng nhiệt huyết, khát khao nghiên cứu chinh phục thử thách càng được đẩy lên cao hơn” anh vui vẻ chia sẻ
Anh cũng gửi lời cảm ơn đến tất cả đội ngũ chuyên gia nghiên cứu. Cảm ơn mọi người đã không ngại khó khăn, cùng Anh cố gắng. Anh cũng cảm thấy vô cùng hạnh phúc vì khi nhìn lại thành quả của mình. Anh biết, đó chính là những nỗ lực, cống hiến và hy sinh của tất cả mọi người.
Không chỉ tài năng, anh còn là người có tấm lòng nhân hậu
Không chỉ là giám đốc công ty, người sáng lập thương hiệu xà phòng quốc dân mà anh còn là nhà tạo mẫu tóc Nam chuyên nghiệp. Hơn hết, anh còn là người có tấm lòng nhân hậu. Anh thường có những chuyến từ thiện cắt tóc, phát quà cho trẻ em vùng cao. Những khoảnh khắc đó giúp anh nhận ra “cuộc sống này ý nghĩa nhất”.
CEO Trần Anh quan niệm rằng: “Sống là hãy cho đi, vì cho đi là còn mãi. Dù trong hoàn cảnh nào vẫn phải giữ được sự thiện lương cho bản thân mình. Đừng dừng lại dù chỉ là trong suy nghĩ. Hãy luôn hết lòng và tin vào quyết định của bản thân, thì bạn đã thành công được 50% rồi”. Đó chính là châm ngôn sống của chàng trai trẻ vô cùng tài năng và nhiệt huyết – Trần Anh.
Lê Vân
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM