CEO Phạm Viên Viên: Người phụ nữ truyền cảm hứng cho nhiều người trẻ khởi nghiệp

Phạm Viên Viên là một trong những nữ doanh nhân đã truyền cảm hứng cho nhiều cô gái không chỉ trong lĩnh vực làm đẹp mà còn ở khả năng kinh doanh của mình. 
Cô là người đã thành lập nên công ty TNHH XNK QUỐC TẾ ĐẠI HƯNG chuyên sản xuất hoá mỹ phẩm và các sản phẩm làm đẹp. Công ty đã đạt những thành tựu và giải thưởng do các đơn vị uy tín bình chọn, đạt top 10 doanh nghiệp phát triển trong năm 2018 sản phẩm được người dùng tin dùng.
Bên cạnh đó công ty cũng đồng hành cùng các đơn vị tham gia các chương trình đền ơn đáp nghĩa, đặc biệt công ty còn nhận được bằng khen của văn phòng Chính phủ tặng là đơn vị đồng hành trong giai đoạn 2015-2020, đóng góp cùng công đoàn văn phòng Chính phủ. 
‘Mẹ bỉm sữa’ xinh đẹp, tài năng
Sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng vóc dáng thon thả nuột nà, khó ai biết được Phạm Viên Viên hiện đã là mẹ. Vừa làm mẹ, vừa làm vợ, vừa làm sếp, tuy luôn phải quay cuồng với khối công việc khủng, stress… nhưng nữ CEO luôn biết sắp xếp mọi việc cho ổn thỏa.
Phạm Viên Viên chia sẻ vì muốn mọi việc đều tự mình kiểm soát nên để cân bằng giữa công việc và gia đình, cô luôn rạch ròi và biết phân chia cũng như ưu tiên những việc quan trọng. 
Đặc biệt, cô luôn chú ý làm đẹp và hoàn thiện nhan sắc của mình để ngày một tự tin, quyến rũ hơn. Mỗi ngày, cô đều tạo cho mình một khoảng thời gian để nghỉ ngơi, chăm sóc bản thân và tận hưởng các thú vui riêng như shopping hay xem phim, để thư giãn rồi lại tiếp tục công việc. 
Nữ doanh nhân bản lĩnh và tâm huyết với nghề
Bắt đầu kinh doanh từ năm 2012 trong lĩnh vực thời trang và làm đẹp, nhưng đến năm 2015 Phạm Viên Viên mới chính thức đi sâu vào lĩnh vực này. Cô mong muốn tìm kiếm một sản phẩm thực sự hiệu quả và có một biên độ tuổi khách hàng ai cũng có thể sử dụng nhưng phải đáp ứng đủ 3 tiêu chí: Sức khỏe, sắc đẹp và sinh lý, do đó nữ CEO đã đặt lên mình sứ mệnh: “Đưa chị em phụ nữ về thanh xuân” và cô luôn tin tưởng bản thân sẽ làm được điều này.
Với Phạm Viên Viên, trong làm đẹp không có khái niệm đẹp là gì, nhưng phụ nữ cần ĐẸP để tự tin, ĐẸP để thành công, phụ nữ càng lớn tuổi càng phải ĐẸP. Vì thế, cô rất chú trọng đến các sản phẩm bên ngoài da như skincare, sản phẩm uống làm đẹp bên trong và sản phẩm dinh dưỡng phục vụ trong làm đẹp. Cô mong muốn đưa sản phẩm làm đẹp của mình thành một tượng đài giúp cho phụ nữ ngày càng đẹp hơn. 
“Là phụ nữ ai cũng mong muốn chúng ta luôn trẻ đẹp, tuy nhiên lựa chọn sản phẩm phù hợp không phải là điều dễ dàng. Bản thân tôi trước khi đưa bất kỳ sản phẩm nào ra thị trường thì tôi phải là người hiểu rõ sản phẩm đó, mình phải là người trải nghiệm cũng như chứng kiến sự thay đổi về cơ thể, sắc tố trong quá trình sử dụng để đánh giá một cách toàn diện nhất về sản phẩm và Collagen là 1 trong các giải pháp tốt nhất đáp ứng được tiêu chí đó”, Phạm Viên Viên chia sẻ.
Hạnh Ngân-t/h
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM