CEO Nhật Hạ nhận thưởng lì xì 16 mặt dây chuyền vàng từ Đông y Lan Chi

233
Gác lại năm 2020 với những thành tích vang dội, CEO Nhật Hạ bước vào năm 2021 với khí thế và những mục tiêu mới. Phát huy tinh thần của một nữ lãnh đạo có bảng thành tích dày đặc bậc nhất trong toàn công ty, ngay trong chiến dịch khai xuân đầu năm, CEO của hệ thống TT77 đã mang về những trái ngọt đầu tiên, đó là phần quà lì xì giá trị cao từ vật chất đến tinh thần của sếp Tổng Đậu Thị Trinh.
Năm 2020 có thể nói là một năm đầy thành công và đáng tự hào của CEO Nhật Hạ. 3 lần được vinh danh trong top lãnh đạo xuất sắc và xuất chúng của Đông y Lan Chi, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, lọt top nhà lãnh đạo kim cương Đông y Lan Chi năm 2020. Tất cả những điều đó đã chứng minh năng lực, bản lĩnh, trí tuệ và nhiệt huyết của nữ lãnh đạo tài năng này.

Tuy nhiên, gác lại tất cả những gì đã qua, CEO Nhật Hạ hiểu rằng trong năm 2021, chị sẽ phải nỗ lực hơn, cố gắng nhiều hơn nữa cho cho những mục tiêu tiếp theo. Để làm được điều đó, bản thân chị và toàn thể thành viên trong hệ thống luôn phải sẵn sàng cho tinh thần làm việc, tránh xa tâm lý nghỉ ngơi, nhất là trong những tháng đầu năm. Chính vì vậy, ngay khi chiến dịch khai xuân của công ty được triển khai, Nhật Hạ đã hướng ứng nhiệt liệt. Không chỉ sự quyết tâm của bản thân, chị còn huy động sức mạnh, sự đồng lòng của cả hệ thống để cùng tham gia chiến dịch.
Sau 1 tháng bước vào đường đua doanh số, bằng những nỗ lực và sự quyết tâm rất cao, đợt ra quân đầu năm đã mang đến CEO Nhật Hạ những thắng lợi đầu tiên. Nhờ thành tích đạt được, chị nhận được phần quà lì xì của sếp Tổng Đậu Thị Trinh, đó là 16 mặt dây chuyền vàng, trị giá 72 triệu đồng. Đây là phần thưởng xứng đáng cho những cố gắng và thành quả đáng ghi nhận của chị. 
Bao giờ cũng vậy, thành tích của những ngày đầu năm luôn là tiền đề, tạo đà về mặt tinh thần cho sức bật lớn lao hơn cho những tháng tiếp theo. Tuy nhiên, đó chưa phải là tất cả. Điều quan trọng nhất là trong chiến dịch khai xuân lần này, Nhật Hạ còn “tổng động viên” các thủ lĩnh trong toàn hệ thống, khuyến khích họ gác lại những ngày nghỉ đã qua, nhanh chóng tham gia vào đường đua doanh số, mở đường cho một năm tài lộc và nhiều thắng lợi rực rỡ hơn.
Kết quả là, trong chiến dịch khai xuân này, hơn 20 thủ lĩnh thuộc các team khác nhau trong hệ thống TT77 của chị cũng đã nhận được quà lì xì của sếp Tống, mỗi người từ 1-7 mặt dây chuyền vàng. Những thành tích của các thủ lĩnh này tiếp tục cho thấy sự đoàn kết, đồng lòng, sự tâm huyết cũng như củng cố sự vững chắc của hệ thống TT77.
Quả thực, đối với CEO Nhật Hạ, mọi cá nhân muốn trưởng thành luôn cần có một tập thể vững mạnh. Chính vì vậy, xây dựng hệ thống là một trong những nhiệm vụ hàng đầu của chị trong năm nay. Trong đó, mỗi cá nhân là hạt nhân của sự phát triển. Để hoàn thành mục tiêu đó, với tư cách là Giám đốc điều hành, chị sẽ không ngừng đào sâu tư duy, nâng cao trình độ và năng lực lãnh đạo, để đào tạo nên những con người không chỉ có kỹ năng bán hàng xuất sắc, mà còn là những người xuất sắc trong quản lý đội nhóm, tận tâm trong việc dẫn đường, dìu dắt thành viên mới. Họ đồng thời còn là những người truyền lửa, giữ lửa, giúp khơi dậy khát khao và nuôi dưỡng ý chí vươn lên, thay đổi số phận của mọi thành viên.
Ngoài ra, Nhật Hạ sẽ tạo điều kiện tối đa để cho tất cả mọi người đều có cơ hội được tham gia hệ thống của TT77. Họ có thể là bất kỳ ai, nhất là các mẹ bỉm sữa chưa tự chủ về kinh tế, công nhận, nông dân, lao động tự do thu nhập thấp, bấp bênh. Họ cũng có thể là công chức, viên chức muốn tìm việc làm thêm, nâng cao thu nhập… 
Không chỉ đưa họ vào hệ thống và tạo cho họ một công việc tốt, tất cả các thủ lĩnh trong hệ thống của chị với vai trò, nhiệm vụ khác nhau đều có trách nhiệm dìu dắt, hướng dẫn từng đường đi nước bước, để bất kỳ đối tượng nào, dù chưa từng biết kinh doanh online hay sử dụng công nghệ, đều có thể nhanh chóng làm quen với công việc, áp dụng thành thạo các chiến lược được cấp trên vạch ra, từ đó sớm có thu nhập và làm giàu cho chính mình. 
“Muốn đi nhanh hãng đi một mình, muốn đi xa phải đi cùng nhau. Để đi lâu dài phát triển bản thân, không còn cách nào khác là tất cả mọi người đều phải đoàn kết, yêu thương, và dìu dắt nhau cùng tiến bộ.” CEO Nhật Hạ cho biết. Chị nói thêm: “Hệ thống TT77 luôn xác định sự trưởng thành của một người là thành công chung của đội nhóm. Vì vậy, trong tập thể này, khi bạn dành tâm huyết cho công việc và luôn nuôi dưỡng khát vọng vươn lên, không có thành viên nào bị bỏ lại phía sau.”
Sau chiến dịch khai xuân, CEO Nhật Hạ vẫn hối hả với công việc. Vẫn những ngày tư vấn, chốt đơn miệt mài, đóng hàng mỏi tay, và rong ruổi trên những con đường để ship hàng, đồng thời điều phối hàng đi trên toàn hệ thống TT77. Đối với chị, chiến dịch khai xuân chỉ là mở đầu, và bây giờ là lúc chị và cả hệ thống cần bung sức cho những mục tiêu lớn tiếp theo.
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ
Công ty TNHH Thương mại Tổng hợp Lan Chi
Địa chỉ: Hà Thượng, Thượng Lan, Việt Yên, Bắc Giang
Email: Dongylanchi2017@gmail.com
Điện thoại: 0912774233
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM