CEO- Nguyễn Văn Huy khởi nghiệp thành công ở độ tuổi đôi mươi

Dám làm những điều không ai dám!
Ấn tượng lần đầu tiên gặp CEO Nguyễn Văn Huy chính là giọng nói truyền cảm, phong thái tự tin, điềm đạm nhưng hiếm ai nghĩ rằng Nguyễn Văn Huy  lại là một chàng trai 9x sinh ra và lớn lên tại vùng quê nghèo khó Nam Định.
Để hiểu hơn về kinh nghiệm khởi nghiệp và bí quyết kinh doanh thành công của anh, chúng tôi đã có cuộc phỏng vấn nhỏ:
Chào anh Huy, cảm ơn anh, dù rất bận rộn với công việc kinh doanh nhưng anh vẫn nhận lời tham gia buổi phỏng vấn. Trước tiên anh  có thể giới thiệu qua với độc giả về anh và những khó khăn anh đã trải qua khi khởi nghiệp kinh doanh được không?
Sinh ra và lớn lên từ vùng quê Nam Định nghèo khó, sự khó khăn đã hun đúc cho bản thân mình một bản lĩnh phi thường. Năm 20 tuổi,  huy bắt đầu giời quê hương đi làm các công việc vất vả để mưu sinh từ phụ xe đến phục vụ quán hát…
Cần biết - CEO- Nguyễn Văn Huy khởi nghiệp từ đam mê
Bước đầu kinh doanh !
Năm 20 tuổi là bước ngoặc lớn trong cuộc đời mình, khi mình tích góp được số vốn nhỏ khoảng 20 triệu đồng, mình quyết định tự mở cho bản thân 1 cửa hàng điện thoại di động nhỏ, mình  cũng gặp rất nhiều sự ngăn cản từ phía gia đình, nhưng mình vẫn quyết tâm theo đuổi đam mê của mình , Bước đầu khởi nghiệp việt rất khó khăn về việc thiếu vốn, và thiếu kinh nghiệm cũng như sự hiểu biết về thị trường, trở ngại này khiến mình va vấp và xây xước rất nhiều.
Cần biết - CEO- Nguyễn Văn Huy khởi nghiệp từ đam mê (Hình 2).
Bước đầu mình gặp rất nhiều khó khăn, Huy phải học hỏi cả về kinh doanh, về quản trị, cũng như tay nghề
Sau nhiều năm kinh doanh 9X  trả này đã gặt hái được nhiều thành công từ việc kinh doanh , đặc biệt là chuỗi hệ thống bán lẻ điện thoại di động “TUẤN HUY ”.
Tuấn Huy Mobiles dần dần trở mình trở thành cửa hàng điện thoại di động uy tín số một tại khu vực, được nhiều sự ủng hộ của các khách hàng gần xa  ghé thăm . đặc biệt là sự ủng hộ của các nghệ sĩ/ca sĩ  gần xa như danh hài chiến thắng, cường cá,  rapper Dukytnt Lee   ……
Ngoài chuỗi cửa hàng điện thoại TUẤN HUY anh còn là chủ của hệ thống cửa hàng đồ ăn vặt LOZI, với tài ăn nói hài hước và duyên mua bán LOZI  được rất nhiều bạn trẻ ủng hộ.
Cần biết - CEO- Nguyễn Văn Huy khởi nghiệp từ đam mê (Hình 4).
Nam doanh nhân 9x  rất tâm đắc với câu châm ngôn: “Người thành đạt ko hẳn là người ra quyết định đúng đắn mà là người biết làm cho quyết định của mình trở lên đúng đắn, nói cách khác họ chấp nhận ý kiến phản hồi và tự sửa đổi. họ luôn tiếp nhận thông tin mới, sẵn sàng thay đổi khi cần thiết và ko bao giờ có thái độ nửa vời hay dao động. – Khuyết danh ”
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM