CEO Nguyễn Mạnh Thao – “Chúng tôi chưa bao giờ ngừng sáng tạo”

CEO Nguyễn Mạnh Thao – Giám đốc điều hành Thái Hương media
Gắn bó với nghề tổ chức sự kiện hơn 5 năm, CEO Nguyễn Mạnh Thao là người đứng sau thành công hàng loạt sự kiện cảm xúc của các thương hiệu nổi tiếng.
Xuất phát điểm là một nhiếp ảnh gia, tháng 10/2016, Nguyễn Mạnh Thao được bổ nhiệm vào vị trí Giám đốc Marketing của công ty TNHH đầu tư và thương mại Thái Hương. Theo thời gian và sự phát triển, CEO Thao Nguyễn đã trở thành Giám đốc điều hành của công ty truyền thông lớn tại Việt Nam – Công ty TNHH quảng cáo truyền thông quốc tế Thái Hương (Thái Hương media)
Thái Hương media hoạt động từ năm 2016, nhưng chính thức được tách riêng và thành lập vào tháng 9/2019. Với các dịch vụ truyền thông đa dạng và phù hợp với các doanh nghiệp, một trong những điểm mạnh của Thái Hương media chính là dịch vụ Tổ chức sự kiện.
Trong tất cả các sự kiện quy mô lớn hay nhỏ, CEO Thao Nguyễn không chỉ là người chỉ đạo tỉ mỉ, chỉnh chu về mặt hình ảnh, chất lượng sân khấu, mà còn là một “khán giả” cực kì khó tính, đòi hỏi chất lượng dịch vụ luôn ở mức tốt nhất có thể. Đây là áp lực, và cũng chính là động lực để ekip Thái Hương Media trưởng thành hơn qua từng ngày. Nhờ đó, những sự kiện do Thái Hương Media tổ chức luôn để lại dấu ấn về chất lượng hình ảnh và concept độc đáo.
Là người điều hành bộ máy media, CEO Thao Nguyễn luôn đưa tới cho khách hàng những Sáng tạo không ngừng nghỉ, ý tưởng luôn đổi mới để khẳng định rằng “Thái Hương media chúng tôi chưa bao giờ ngừng sáng tạo”
Mỗi sự kiện được Thái Hương media tổ chức đều mang những màu sắc riêng biệt, từ hình ảnh cho tới nội dung đều truyền tải những thông điệp quý giá mà nhãn hàng muốn gửi gắm.
Quan điểm của CEO Thao Nguyễn là trong bất cứ lĩnh vực nào đặc biệt là Tổ chức sự kiện, sự sáng tạo không ngừng là chìa khóa để doanh nghiệp thành công và dẫn đầu
  1. Tạo ra nhiều cơ hội mới 
Sáng tạo những điều chưa ai dám làm, hoặc đi trước thời đại có thể là mạo hiểm. Nhưng những doanh nghiệp dẫn đầu luôn dám làm điều đó. Việc sáng tạo nội dung cũng vậy.
Khi trên thị trường người người đi theo lối mòn, người đi tiên phong thành công sẽ tạo nên xu hướng. Việc sáng tạo nội dung mới lạ, ấn tượng biết đâu sẽ thu hút thêm rất nhiều đối tượng mới.
  1. Nội dung sáng tạo luôn có lợi thế viral 
Khi mà khách hàng đang chìm ngập trong những nội dung nhàm chán, theo lối mòn, chắc chắn một nội dung mới lạ, đúng tâm lý sẽ làm họ chú ý ngay. Khi họ chú ý, họ mới tiếp cận và dành thời gian quý báu của mình cho nội dung đấy. Và chắc chắn rằng khách hàng cũng chỉ tương tác, chia sẻ những nội dung thú vị, giá trị như vậy. 
  1. Thể hiện tầm nhìn của doanh nghiệp
Một doanh nghiệp có tầm nhìn là một doanh nghiệp biết nắm bắt và dẫn đầu xu hướng. Khi lĩnh vực Tổ chức sự kiện đang lên ngôi như hiện nay, thì chắc chắn rằng nội dung sự kiện đã dần trở thành yếu tố quan trọng hơn bao giờ hết. Chính nội dung có sự sáng tạo sẽ thể hiện tầm nhìn của doanh nghiệp ở hiện tại và tương lai. 
Không chỉ riêng lĩnh vực Tổ chức sự kiện mà dù là lĩnh vực nào, nếu không liên tục đổi mới, sáng tạo mà chỉ giữ nguyên những điều cũ kỹ thì chắc chắn doanh nghiệp sẽ dần bị lùi lại phía sau. Chỉ khi không ngừng sáng tạo mới là giải pháp hiệu quả nhất để doanh nghiệp có thể tồn tại và phát triển. 
Bằng nhiệt huyết và sự sáng tạo, CEO Nguyễn Mạnh Thao đã cố gắng học hỏi thêm nhiều điều mới mẻ để tìm hướng đi riêng. Và chính vì thế, chỉ với hơn 3 năm chính thức có mặt trên thị trường, Thái Hương Media đã trở thành cái tên nổi bật trong ngành Tổ chức sự kiện và nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng.
Lê Hương
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM