Ceo Nguyễn Hạnh Dung: Thay đổi tạo nên thành công.

Thông minh, xinh đẹp và tài năng là những cụm từ chính xác nhất để nói về nữ Ceo trẻ Nguyễn Hạnh Dung. Cô chính là hình mẫu lý tưởng của phụ nữ hiện đại thời kỳ công nghệ 4.0. Bước qua bao nhiêu rào cản trong những năm khởi nghiệp, Hạnh Dung đã có được những thành công nhất định. 

a
Ceo Nguyễn Hạnh Dung

CEO Nguyễn Hạnh Dung được biết tới qua thành công từ thị trường kinh doanh. Ở cái tuổi nhiều người đang loay hoay với những lựa chọn của đời mình, hay tìm kiếm công việc ở hết công ty này doanh nghiệp kia. Hạnh Dung đã sở hữu những thành tựu khiến nhiều chị em phải nể phục. 

Chắc chắn ai đã từng tiếp xúc với Ceo Hạnh Dung, người phụ nữ giỏi giang này ở những ngày đầu tiên cho tới hôm nay đều không giấu được sự nể phục, ngưỡng mộ và bất ngờ. Gia đình vốn không khá giả, “mối quan hệ” lại càng không có. Hạnh Dung luôn tự nhủ phải nỗ lực vươn lên bằng khả năng và sự chăm chỉ của chính mình. 

Khởi nghiệp với vô vàn khó khăn nhưng Ceo Hạnh Dung đã  trở thành một người phụ nữ thành đạt với mức thu nhập ổn định hàng tháng. Cô còn trao cơ hội kinh doanh cho hàng triệu phụ nữ có thể thay đổi cuộc sống và kiếm thêm thu nhập. Đồng thời là thay đổi tư duy kinh doanh và bứt phá khẳng định cuộc sống. 

Khi hỏi về bí quyết thành công của mình, Hạnh Dung chia sẻ: “Không có sự thành công nào là tự nhiên đến. Nó phải đến từ bản lĩnh, niềm tin tưởng vào chính bản thân mình. Trong kinh doanh dù bất kể điều gì thì tôi luôn đặt cái “tâm” lên cả. Có tâm thì mới có tầm. Sau cùng, khi tôi có thể tự vươn đến cuộc sống tốt đẹp nhất cho mình, tôi càng muốn trao đi giá trị đến thật nhiều người hơn nữa”. 

Với chiến lược kinh doanh đúng đắn, tinh thần trách nhiệm và tài lực, tầm nhìn sáng suốt, chắc chắn CEO Hạnh Dung sẽ không chỉ giữ vững thành tích của mình trên thị trường kinh doan mà còn liên tục tiến bước, tạo nên những thắng lợi vẻ vang đáng tự hào.

a

Thu Trang
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM