CEO Nguyễn Diệu Linh: Hành trình từ con số 0 đến thành công vạn người mê

658
Hành trình từ con số 0 đến thành công vạn người mê
Con đường đi đến thành công chưa bao giờ là điều dễ dàng và hành trình của nữ CEO trẻ Nguyễn Diệu Linh cũng vậy. Ít ai biết rằng, đằng sau ánh hào quang là những áp lực, trách nhiệm với thương hiệu cùng nỗi trăn trở phát triển thương hiệu và tạo dựng lòng tin với khách hàng của vị nữ CEO trẻ Nguyễn Diệu Linh. Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ và ý chí kiên cường đã tạo nên một thành công mà vạn người mê.
CEO Nguyễn Diệu Linh (Linh Berry): Cho đi để nhận lại, thành công không chỉ của riêng mình Ảnh 1
Từng tốt nghiệp chương trình thạc sĩ thuộc chuyên ngành Quản trị Kinh Doanh tại LonDon – vương quốc Anh. CEO Nguyễn Diệu Linh còn có tên gọi thân mật là Linh Berry đã thành công khi đưa thương hiệu mỹ phẩm Weilaiya về Việt Nam & được người tiêu dùng yêu thích.
CEO Nguyễn Diệu Linh (Linh Berry): Cho đi để nhận lại, thành công không chỉ của riêng mình Ảnh 2
Để có được thành công như hiện tại, Linh Berry luôn tâm Không dừng lại ở đó, thay vì ngủ quên trên chiến thắng, cô lại quyết định lội ngược dòng để sáng lập và phát triển nên hệ thống Công ty Wonder Union. Nhiều người nhận xét rằng, cô quá mạo hiểm khi lựa chọn lĩnh vực này, tuy nhiên, nhận định của Linh lại hoàn toàn khác. Cô chia sẻ: “Có thể người khác cảm thấy tôi nhảy vào lĩnh mới, kiến thức và kinh nghiệm đều từ con số 0. Tuy nhiên, kinh nghiệm kinh doanh trước đó của tôi không phải chỉ một hai câu là nói hết. Hơn nữa, trên thực tế những kiến thức từ thời đi học, sự lĩnh hội về thời trang, giúp tôi có những định hướng rõ hơn về sản phẩm cao cấp. Tôi tự tin rằng sản phẩm của mình chắc chắn đẹp, sang và dẫn đầu xu hướng không thua kém dòng sản phẩm cao cấp nào. Bởi thời trang cao cấp đã ngấm vào tôi từ trong máu.”
Niềm đau đáu: Tiền nhiều để làm gì?
Đến hiện tại, dù đã sở hữu những thành công đáng ngưỡng mộ khi đang là CEO Wonder Union kiêm Million CEO Weilaiya thì cô gái trẻ vẫn không ngừng học hỏi và phát triển. Thay vì nghĩ về một mệnh đề tưởng là nỗi trăn trở của mọi phụ nữ: Hạnh phúc là gì? Thì cô lại tìm kiếm và có câu trả lời rất chi tiết cho niềm đau đáu của một vài người đàn ông thành đạt: Tiền nhiều để làm gì?
CEO Nguyễn Diệu Linh (Linh Berry): Cho đi để nhận lại, thành công không chỉ của riêng mình Ảnh 3
Nguyễn Diệu Linh chia sẻ: “Hiện tại, tôi đâu không còn bận kiếm tiền, với tôi, tôi chỉ bận làm việc. Tôi đã đi qua các mục tiêu tài chính. Kinh doanh với tôi bây giờ là chơi hết trò chơi này đến trò chơi khác, làm sao đạt được sự thăng tiến về tư duy và sự sáng tạo, phá vỡ các giới hạn của bộ não và thể hiện phong cách sống.” Sự thành công đã khiến cô có cái nhìn khác, thay vì chỉ nghĩ đến tiền, thứ cô nghĩ đến hiện tại đó là những giá trị mà mình tạo ra cho xã hội, cho đội ngũ của chính mình.
Cho đi để nhận lại, thành công không chỉ của riêng mình
Hiện ngoài tập trung phát triển thương hiệu của mình, cô cũng luôn sẵn sàng với vai trò là diễn giả để chia sẻ những kiến thức cũng như kinh nghiệm quý báu của bản thân để từ đó lan tỏa năng lượng tích cực đến cộng đồng. Trên con đường xây dựng và phát triển sự nghiệp, cô đã không ngừng giúp đỡ, truyền cảm hứng để đội nhóm cùng phát triển.
Trên thực tế, hàng ngàn người sau khi gia nhập hệ thống của Wonder Union đã thực hiện được ước mơ lập nghiệp, đạt mức thu nhập lý tưởng, tự lên kế hoạch và làm chủ cuộc đời mình. Tôn chỉ lớn nhất khi đào tạo chính là sự chân thành mà Linh Berry đang làm cho mỗi học viên của mình. Đó chính là cách để chị chinh phục được hàng trăm cô gái xinh đẹp và tài năng để cùng đồng hành với Wonder Union.
Cô chia sẻ: “Để mỗi người trong Wonder Union đều có một con đường rộng mở và một sức mạnh của sự tự tin. Vì thế tôi đã tạo nên một môi trường làm việc mà ai cũng được phát triển bản thân, được đào tạo chuyên sâu bài bản, được ghi nhận xứng đáng những đóng góp và đặc biệt là tạo nên một gia đình thân tình, trở thành một phần ý nghĩa trong cuộc sống của mỗi thành viên”.
CEO Nguyễn Diệu Linh (Linh Berry): Cho đi để nhận lại, thành công không chỉ của riêng mình Ảnh 4
Có thể nói, Nguyễn Diệu Linh đang là nguồn cảm hứng, người truyền lửa cho hàng ngàn phụ nữ Việt bứt phá mọi rào cản để thành công. Cô đang là gương mặt vàng, đại diện cho thế hệ phụ nữ trẻ hiện đại, xinh đẹp, độc lập, tự chủ và thành công.
Mai Anh-t.h
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM