CEO Ngô Hanh Đức: Thành công không phải điều dễ dàng

149
Hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất chuyên dụng dành cho các spa và salon tại Việt Nam, Hoàng Tùng Group là cái tên đáng chú ý với sự năng động và sức bật đáng kể trên thị trường hiện nay. Đứng sau những bước phát triển của công ty trẻ này là Ngô Hanh Đức, một CEO trẻ với bản lĩnh và tâm niệm kinh doanh đáng trân quý.
Trưởng thành từ nền tảng vững chắc
Sinh ra và trưởng thành tại vùng đất nắng gió Bình Điền (Yên Lợi, Ý Yên), từ nhỏ Ngô Hanh Đức đã mang bản lĩnh của người con đất Nam Định rắn rỏi, cầu tiến, với khát vọng thành tài để dựng xây quê hương. Chọn theo học Đại học Sư phạm Kỹ thuật Nam Định, Ngô Hanh Đức dành trọn đam mê và cố gắng trong việc học tập ở trường.
Trong suốt thời gian học tập và rèn luyện, cái tên Ngô Hanh Đức thường xuyên được nhắc đến với những thành tích xuất sắc và nhiều giải thưởng về chế tạo và thiết kế dành cho sinh viên. Với tấm bằng cử nhân loại giỏi, con đường trở thành kỹ sư trở nên bằng phẳng và rộng mở cho chàng trai trẻ Ngô Hanh Đức khi đứng trước ngã rẽ của cuộc đời.
Tuy nhiên, sau khi tốt nghiệp chuyên ngành kỹ thuật với những thành tựu riêng, Ngô Hanh Đức lại gây bất ngờ khi quyết định rẽ lối sang con đường khởi nghiệp trong lĩnh vực nội thất. Với hoài bão tuổi trẻ, anh biến trăn trở về một tương lai đột phá thành hiện thực với sự ra đời của Hoàng Tùng Group. Dù nhiều người không hiểu được quyết định khi ấy của Ngô Hanh Đức, nhưng bản thân chàng trai 22 tuổi khi đó đã có hướng đi riêng cho mình, với sự tự tin và nền tảng của một sinh viên kỹ thuật xuất sắc.
Trong kinh doanh hay cuộc sống hàng ngày, Ngô Hanh Đức cũng giữ lối sống tối giản và mạch lạc của một chàng trai kỹ thuật điển hình
Kiên định vượt sóng lớn
Theo đó, xuất phát từ nhu cầu phát triển của thị trường làm đẹp, Ngô Hanh Đức nhanh chóng nhận ra tiềm năng trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ nội thất và hoàn thiện không gian chuyên nghiệp dành riêng cho các spa và salon. Trong suốt gần 10 năm, tuy định hướng không đổi, nhưng Ngô Hanh Đức và Hoàng Tùng Group đã phải trải qua không ít khó khăn, tư mày mò tìm hiểu để có được vị thế và thành công của ngày hôm nay.
Ngay từ quyết định khởi nghiệp với Hoàng Tùng Group, Ngô Hanh Đức đã phải đối mặt với những áp lực và đánh giá của nhiều người. Thậm chí, chính những người thân của anh cũng đã từng nghi ngờ về tính khả thi trong kế hoạch của cậu sinh viên chỉ có 2 bàn tay trắng. “Chấp nhận huy động để đầu tư một số vốn không nhỏ, tôi sẵn sàng để đối mặt với rủi ro lớn nhất. Nhiều người cản vì cho rằng tôi quá mạo hiểm, nhưng tôi ý thức được trách nhiệm với quyết định của bản thân” – Ngô Hanh Đức bộc bạch.
Dấn thân vào con đường khởi nghiệp, Ngô Hanh Đức không chỉ đau đầu với bài toán kinh phí, mà còn phải đầu tư tâm sức để giải quyết các vấn đề chuyên môn, tìm kiếm khách hàng, tạo dựng thương hiệu… Để có thể duy trì sự tồn tại của Hoàng Tùng Group trong những ngày đầu, Ngô Hanh Đức đã phải tự mình phụ trách mọi công việc cần thiết, sau rất nhiều nỗ lực và áp lực thử sai. Đã có lúc chàng trai trẻ tưởng chừng như gục ngã, nhưng bản lĩnh của người con Bình Điền không cho phép anh dừng lại, để rồi những vất vả được đền đáp bằng thành công hôm nay.
Sau nhiều thăng trầm, Ngô Hanh Đức giờ đây đã đạt được những thành tựu cho riêng mình, tạo dựng cuộc sống viên mãn
Triết lý kinh doanh ứng vận tên mình
Để Hoàng Tùng Group có thể đi vào hoạt động ổn định và lớn mạnh như hôm nay, Ngô Hanh Đức chia sẻ, uy tín của thương hiệu buộc phải là yếu tố quan trọng hàng đầu. Trong mỗi dự án, để có thể đạt được sự hài lòng của khách hàng là nỗ lực của hàng chục, hàng trăm con người lao động nghiêm túc để mang lại giá trị tốt nhất. Đó là cái tâm, là đạo đức trong kinh doanh mà Ngô Hanh Đức dày công xây dựng cho sự nghiệp của bản thân.
Nhờ vậy mà những không gian được Hoàng Tùng Group hoàn thiện cao về cả độ thẩm mỹ và chất lượng được nhiều khách hàng phản hồi tốt, từng bước tạo nên giá trị thương hiệu Hoàng Tùng Group ngày càng vững mạnh. Chia sẻ về triết lý kinh doanh ứng vận với tên mình, Ngô Hoàng Đức trải lòng: “Cái tên thật ra cũng chính là thương hiệu của bản thân mình. Càng được nhiều khách hàng tin tưởng, mình hiểu mình càng cần nỗ lực và cố gắng hơn để xứng đáng với những tình cảm trân quý của mọi người”.
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM