CEO Nam Lê: Thương hiệu VietMoz uy tín trong làng SEO Việt

Đưa SEO đến gần hơn với thị trường Việt Nam
Nam Lê bén duyên với SEO từ rất sớm, có thể coi là một trong những người đầu tiên đặt nền móng cho lĩnh vực này tại Việt Nam. Từ đầu năm 2006, khi SEO còn là định nghĩa mơ hồ và mới mẻ với công chúng trong nước, Nam Lê đã nhận ra tiềm năng của SEO, và quyết tâm chinh phục cho bằng được.
Tích lũy hiểu biết từ những năm tháng mày mò từng tài liệu tiếng Anh trên Internet, Nam Lê khởi đầu sự nghiệp bằng quãng thời gian tham gia các diễn đàn chia sẻ kiến thức, mở các lớp offline…hoàn toàn miễn phí. Kinh nghiệm và hệ thống kiến thức đáng nể của anh khiến người ta phải trầm trồ, hình thành vị thế của Nam Lê trong cộng đồng
CEO Nam Lê: Người khẳng định thương hiệu VietMoz trong làng SEO Việt - Ảnh 1
Năm 2012, nắm bắt cơ hội khi thị trường SEO bùng nổ, Nam Lê thành lập thương hiệu VietMoz, đi đầu về các dịch vụ SEO marketing cho doanh nghiệp. Vẽ tiếp giấc mơ, 1 năm sau anh thành lập VietMoz Academy đi sâu vào mảng đào tạo nghiệp vụ, cung cấp khóa học cho hàng ngàn nhân sự trong ngành.
“VietMoz ban đầu được thành lập với mục tiêu mang dịch vụ SEO chuyên nghiệp đến gần hơn với thị trường Việt, giúp người dùng có được giải pháp tiếp thị tối ưu, đi cùng sự phát triển của công nghệ thế giới”, CEO VietMoz chia sẻ.
Sau chặng đường gần 10 năm phát triển, Nam Lê đã đưa VietMoz trở thành một trong những cái tên hàng đầu trong lĩnh vực marketing online tại Việt Nam. Đây chính là thương hiệu đứng sau thành công của hàng loạt các doanh nghiệp uy tín, nhận được sự tin tưởng của cả đối tác và học viên.
“Tôi không nghĩ mình thất bại, vì tôi chưa bao giờ bỏ cuộc”
Ít ai biết được để trở thành Nam Lê của ngày hôm nay, chàng trai trẻ đã đi qua bao nhiêu giông bão cuộc đời. Anh cho rằng, chỉ khi nào đầu hàng số phận, anh mới thật sự thất bại trong cuộc đời mình. Những khó khăn của tuổi thơ không trọn vẹn cho tới cú trượt dài mang tên trượt đại học đã giúp hình thành ở Nam Lê những sức mạnh và ý chí phi thường, giúp anh vững vàng hơn trong sự nghiệp.
Trong giai đoạn đầu tạo dựng VietMoz, Nam Lê tâm sự anh đã từng muốn nổ tung dưới những sức ép và căng thẳng của thương trường. Những vấn đề phát sinh về tài chính, nhân sự, xây dựng bộ máy đẩy sự nghiệp non trẻ của anh tới nguy cơ phá sản.
“Thời điểm đó, cú sốc phá sản thật sự nghiệt ngã với tôi. Nhưng nếu dừng lại, nghĩa là tôi đã chấp nhận bản thân thất bại.” – Nam Lê bộc bạch. Vì thế, một lần nữa anh kiên cường đứng dậy, sống hết mình vì cái tên VietMoz. Quyết định đầy bản lĩnh đó không chỉ vực dậy sự nghiệp, mà còn hình thành nên một phiên bản Nam Lê cừ khôi, trưởng thành trong kinh doanh như ngày hôm nay.
Giúp đỡ mọi người là giúp đỡ chính mình
Vượt qua những chông gai của ngày đầu khởi nghiệp, giờ đây Nam Lê đã là chuyên gia hàng hàng đầu trong cộng đồng SEO Việt Nam. Bước ra và thành công từ cộng động, đó là lý do anh luôn trăn trở một khát khao cống hiến và giúp đỡ mọi người
CEO Nam Lê: Người khẳng định thương hiệu VietMoz trong làng SEO Việt - Ảnh 2
CEO VietMoz hy vọng các dự án đạo tạo và chia sẻ phi lợi nhuận của mình sẽ tạo cơ hội việc làm cho nhiều bạn trẻ. Đặc biệt, anh mong chính những trải nghiệm của mình sẽ là nguồn cảm hứng cho thế hệ trẻ, giúp họ có thể định hướng bản thân. Các khóa đào tạo miễn phí gắn liền với cái tên VietMoz và Nam Lê vì thế cứ theo đó mà phát triển, tiếp tục đồng hành và vẽ nên giấc mơ của 10.000 người trẻ trên cả nước.
CEO Nam Lê: Người khẳng định thương hiệu VietMoz trong làng SEO Việt - Ảnh 3
Ngoài các công việc kinh doanh, CEO Nam Lê còn được biết đến với vai trò của một diễn giả đầy nhiệt huyết. Tại các sự kiện xã hội, diễn đàn đối thoại, người ta hay thấy một Nam Lê tràn đầy năng lượng tích cực, chia sẻ hết mình giúp cộng đồng sinh viên theo đuổi giấc mơ. Là doanh nhân trẻ có sức ảnh hưởng, những giá trị mà Nam Lê hướng tới thật đáng trân quý và ngưỡng mộ.
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM