CEO Lê Ngọc Lam Quỳnh- Người phụ nữ thành công từ 2 bàn tay trắng

464
Vẫn biết rằng, phụ nữ có khả năng đa nhiệm tuyệt vời, nhưng để đảm đương công việc của 2 doanh nghiệp, lại vẹn tròn vai trò làm mẹ, làm vợ trong gia đình, thì quả là không đơn giản.
CEO Lê Ngọc Lam Quỳnh – người mẹ 4 con vận hành 2 doanh nghiệp - 1
Tối ưu hiệu quả trong công việc
Để điều hành tốt 2 doanh nghiệp cùng lúc, CEO Lê Ngọc Lam Quỳnh vừa đẩy mạnh xây dựng đội ngũ nhân viên giỏi, vừa ứng dụng các công nghệ quản lý công việc trong tất cả các bộ phận của doanh nghiệp.
“Một đội nhóm mạnh và chủ động thực sự đã hỗ trợ tôi rất nhiều. Tôi thường xuyên đăng ký các khóa học về quản trị nhân sự và phát triển các kỹ năng cho cấp quản lý, trưởng bộ phận… của công ty. Đặc biệt, đối với một số vị trí đòi hỏi trình độ kỹ năng ở cấp độ chuyên gia, công ty luôn đầu tư mạnh để đảm bảo đội ngũ của mình thật sự có năng lực vượt trội, góp phần nâng cao uy tín chất lượng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.” – CEO Lam Quỳnh chia sẻ.
Xem thêm CEO Lê Ngọc Lam Quỳnh thực hiện liệu trình trẻ hóa da tại Oracle tại đây.
CEO Lê Ngọc Lam Quỳnh – người mẹ 4 con vận hành 2 doanh nghiệp - 2
CEO Lê Ngọc Lam Quỳnh luôn quan tâm xây dựng đội ngũ nhân viên giỏi.
Dù quản lý các bộ phận từ 3 – 5 nhân viên hay 30 – 40 nhân viên thì CEO Lam Quỳnh cũng đều ứng dụng công nghệ để tối ưu thời gian và hiệu quả công việc.  Chị chia sẻ: “Chính nhờ các phần mềm quản lý nhân sự, quản lý dự án, hệ thống quản lý thông tin khách hàng,… mà chúng tôi tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho việc họp hành và giải quyết các vấn đề, khúc mắc trong truyền thông nội bộ.”
Trân trọng thời gian bên gia đình
Với 4 “nhóc tì” đều đang ở độ tuổi dưới 15, vai trò của người mẹ trong việc định hình tính cách và sự phát triển của con là rất quan trọng. Do vậy, trong thời gian biểu mỗi ngày của chị luôn có thời gian để lắng nghe, chia sẻ, chăm sóc và chơi cùng con.
CEO Lê Ngọc Lam Quỳnh – người mẹ 4 con vận hành 2 doanh nghiệp - 3
“Dù bận rộn nhưng tôi luôn sống trọn vẹn từng khoảnh khắc bên gia đình.”
“Tôi muốn khoảng thời gian bên gia đình, đặc biệt là với các con, luôn được trọn vẹn. Phụ nữ có thể cùng lúc làm được nhiều việc, tuy nhiên, khi bạn tận dụng thời gian bên con để xử lý các công việc khác, bạn sẽ bỏ lỡ rất nhiều điều tuyệt vời. Các bé nhà tôi rất hiếu động, thích bày trò nghịch ngợm nhưng cũng rất ngoan và luôn muốn mẹ tham gia các trò chơi khi ở nhà”, chị tâm sự.
Lựa chọn giải pháp làm đẹp toàn diện và an toàn
Nói về việc giữ gìn nhan sắc ở ngưỡng 40, người mẹ 4 con bộc bạch: “Là phụ nữ, ai cũng muốn mình luôn trẻ đẹp. Tuy nhiên, vì bận rộn công việc và gia đình nên nhiều chị em không còn thời gian cho bản thân. Vì vậy, lựa chọn giải pháp làm đẹp toàn diện và uy tín chính là chìa khóa sắc đẹp cho phụ nữ hiện đại. Khi ấy, mình hoàn toàn có thể yên tâm giao phó nhan sắc cho những chuyên gia đầu ngành, không cần tốn nhiều thời gian và công sức nhưng vẫn trẻ đẹp như ý.”
CEO Lê Ngọc Lam Quỳnh – người mẹ 4 con vận hành 2 doanh nghiệp - 4
Dù đang bước vào độ tuổi 40 nhưng CEO Lê Ngọc Lam Quỳnh vẫn giữ được sắc vóc của tuổi đôi mươi.
Cũng chính với quan điểm và mong ước tất cả phụ nữ Việt Nam đều có thể tiếp cận được các giải pháp làm đẹp toàn diện và an toàn, CEO Lê Ngọc Lam Quỳnh đã mang thương hiệu thẩm mỹ y khoa Hàn Quốc Oracle Beauty Clinic về Việt Nam. Và suốt hơn 3 năm nay, Oracle chính là nơi giúp chị ngày càng trẻ đẹp mà không hề đụng đến dao kéo.
Xem thêm về hành trình mang Oracle về Việt Nam của CEO Lê Ngọc Lam Quỳnh tại đây.
Bên cạnh việc sử dụng các công nghệ trẻ hóa hiện đại tại Oracle, chị còn đều đặn tham gia các lớp yoga, thiền, chăm sóc sức khỏe chủ động thông qua lối sống lành mạnh, khoa học, cân bằng, giữ cho tinh thần và thể chất luôn vui vẻ, tích cực, tràn đầy năng lượng.
Thanh Trần 
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM