CEO Lan Ngô: nữ CEO tài giỏi trong giới kinh doanh mỹ phẩm

274
Mặc dù được biết tới là nữ CEO tài giỏi trong giới kinh doanh mỹ phẩm, nhưng ít ai biết rằng nữ CEO này đã chấp nhận bước đi liều mình đánh đổi một công việc ổn định mà nhiều người mơ ước để thực hiện ước mơ kinh doanh, khởi nghiệp bằng chính năng lực và chuyên môn cũng như khát vọng nâng cấp nhan sắc phụ nữ Việt của mình.
Thất bại không nản, 8X trở thành CEO hãng mỹ phẩm Việt
Đối với CEO Lan Ngô, những lựa chọn tưởng như là mạo hiểm và điên rồ nhất lại chính là lựa chọn sáng suốt nhất trong cuộc đời cô. Bắt đầu khởi nghiệp từ ý tưởng kinh doanh nhà hàng chay nhưng không có người đồng hành cùng quản lý, chị Lan đã gặp nhiều khó khăn trong việc vận hành quán ăn một mình. Cộng thêm chưa có nhiều kinh nghiệm, quán chay của Lan Ngô không thu hút được nhiều khách hàng do chưa có kế hoạch phát triển cụ thể.
Khó khăn chồng chất khó khăn, lần khởi nghiệp đầu tiên của Lan Ngô đi đến thất bại. Sau đó, chị Lan tiếp tục thử sức ở nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau nhưng cũng không hiệu quả và vẫn tiếp tục thất bại. Tuy nhiên, CEO Lan Ngô không hề nản trí và cơ duyên đã đưa cô đến với sứ mệnh chăm sóc nhan sắc cho phái đẹp.
Thất bại không nản, 8X trở thành CEO hãng mỹ phẩm Việt
Rút ra bài học lớn từ những thất bại trước, Lan Ngô chuyển hướng sang học nghề trước khi xây dựng thương hiệu mỹ phẩm riêng cho bản thân. Nữ CEO đã chuyên tâm vào việc học và có định hướng rõ ràng về quy trình và cách làm.
Thời điểm đầu, khi thương hiệu của CEO Lan Ngô còn chưa lớn mạnh, công việc không mấy thuận lợi khi cửa hàng vắng khách, sản phẩm chưa đủ hấp dẫn với người dùng. Những khó khăn lặp lại tưởng chừng có thể khiến Lan Ngô từ bỏ lại chính là nguồn động lực lớn, giúp cô hướng đến mục tiêu thành công.
Sau bao cố gắng và kiên trì, CEO Lan Ngô đã phát triển thành công thương hiệu mỹ phẩm Việt – Dr. Lamy với hệ thống kinh doanh trên toàn quốc, truyền cảm hứng của bản thân cho nhiều người.
Thất bại không nản, 8X trở thành CEO hãng mỹ phẩm Việt
Không ngừng phát triển ở đó, Lan Ngô còn bắt kịp xu hướng làm đẹp, cô hiện đang nghiên cứu hệ sinh thái sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên và dự kiến đưa ra chuỗi sản phẩm mang thương hiệu Dr.Lamy mới.
Thất bại không nản, 8X trở thành CEO hãng mỹ phẩm Việt
Thành công mới đây của CEO Lan Ngô chính là cùng Thương hiệu Dược mỹ phẩm Dr.Lamy nhận danh hiệu “Top 100 Thương hiệu sản phẩm uy tín chất lượng 2021”.
CEO Lan Ngô chia sẻ: “Tôi luôn tâm niệm rằng, tại mỗi thời đại thì chuẩn mực cái đẹp là khác nhau, công nghệ cũng không ngừng phát triển, phải làm sao luôn luôn đưa ra được những dịch vụ tốt nhất để phụ nữ luôn tự tin với nhan sắc của mình. Trong tương lai, tôi và Dr.Lamy sẽ mang lại nhiều điều bất ngờ hơn nữa với sứ mệnh giúp phụ nữ Việt Nam trở nên xinh đẹp hơn”.
Trần Thu
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM