CEO Lan Ngô chia sẻ bí quyết tăng doanh thu

Kinh doanh trong lĩnh vực mỹ phẩm cạnh tranh cao, điều đầu tiên CEO Lan Ngô làm khi xây dựng Công ty TNHH Dược mỹ phẩm Lamy Việt Nam là xác định khách hàng và thị trường mục tiêu, từ đó xây dựng chiến lược marketing bài bản. Nhờ vậy, thương hiệu Lamy dần được người tiêu dùng trong nước biết đến.
Đồng thời, bắt nhịp xu thế công nghệ, CEO Lan Ngô đã tận dụng tối đa kênh bán hàng online để mở rộng thị trường, trong đó quan trọng nhất là website và fanpage. Công ty đã đầu tư xây dựng một trang web chuyên nghiệp, đầy đủ tính năng để bán hàng trực tuyến, đồng thời tận dụng tối đa lợi thế mà mạng xã hội Facebook đem lại để quảng bá thương hiệu.
Lamy Viet Nam anh 1
Một yếu tố quan trọng nữa đó là đẩy mạnh dịch vụ chăm sóc khách hàng. Lamy Việt Nam ghi điểm nhờ đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, có kiến thức và kinh nghiệm về làm đẹp, có thể giải đáp nhanh chóng thắc mắc của khách hàng trên website hoặc fanpage.
CEO Lan Ngô cũng chú trọng xây dựng hệ thống đại lý bán hàng rộng khắp, đào tạo bài bản về kiến thức, kỹ năng chăm sóc khách hàng cho các đại lý. Cô chia sẻ: “Hệ thống đại lý không chỉ là cách giúp quảng bá thương hiệu, phát triển kênh bán hàng một cách hiệu quả, mà còn tăng cường chất lượng của dịch vụ chăm sóc khách hàng”.’
Lamy Viet Nam anh 2
Một giải pháp cũng khá hữu ích trong việc thu hút khách hàng là thực hiện các chương trình khuyến mãi. Lamy Việt Nam đã khéo léo kết hợp hình thức giảm giá và dùng thử sản phẩm, nhờ đó thu hút thêm khách hàng tiềm năng. Vào những dịp lễ Tết, công ty cũng triển khai khuyến mãi đặc biệt, ưu đãi dành riêng cho khách hàng thân thiết và khách mua đơn hàng giá trị cao.
Nhờ các chiến lược trên, CEO Lan Ngô đã xây dựng thành công mô hình bán hàng và đem lại doanh thu khả quan. Trong tương lai, công ty sẽ có thêm nhiều giải pháp để mở rộng tệp khách hàng, cũng như tạo dựng uy tín và vị thế trên thị trường mỹ phẩm Việt.
Tần Kha
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM