CEO Huỳnh Thị Thu Hiền – Đại diện thương hiệu TH.Helila tham gia Diễn đàn “Doanh nhân doanh nghiệp chung tay phát triển hàng tiêu dùng Việt Nam 2022”

296
huynh-thi-thu-hien-13-1665846251.jpg
CEO Huỳnh Thị Thu Hiền – Đại diện thương hiệu TH.Helila tham gia hội nghị
Diễn đàn “Doanh nhân doanh nghiệp chung tay phát triển hàng tiêu dùng Việt Nam 2022” do Hiệp hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam tổ chứ diễn ra ngày 12/10/2022 đã vinh dự được diện kiến Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái tại Văn phòng Chính phủ. Tại Hội nghị, Phó Thủ tướng đã ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp hiệu quả của ngành kế toán và kiểm toán vào thành công chung của nền kinh tế Việt Nam, Phó Thủ tướng nhấn mạnh, kế toán và kiểm toán đã góp phần cải thiện môi trường kinh doanh, môi trường đầu tư và làm lành mạnh hóa các quan hệ kinh tế, giúp cho nền tài chính kinh tế của quốc gia ngày càng minh bạch và vững bền.
huynh-thi-thu-hien-2-1665813731.jpg
Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái chủ trì hội nghị
Diễn đàn “Doanh nhân doanh nghiệp chung tay phát triển hàng tiêu dùng Việt Nam 2022”do Hiệp hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam tổ chức đã trở thành sự kiện thường niên được mong đợi dành cho các doanh nghiệp, hội tụ đầy đủ những doanh nhân, nhà quản lý của các doanh nghiệp uy tín hàng đầu tại Việt Nam.
CEO Huỳnh Thị Thu Hiền – Đại diện thương hiệu TH.Helila vinh dự là một trong 50 Đại biểu được tham gia Diễn đàn “Doanh nhân doanh nghiệp chung tay phát triển hàng tiêu dùng Việt Nam 2022” và được tiếp kiến Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái vì những sáng tạo, đổi mới, ứng dụng công nghệ trong hoạt động sản xuất kinh doanh, đáp ứng nhu cầu của thị trường và yêu cầu của bối cảnh mới, góp phần chung tay phát triển hàng tiêu dùng Việt Nam 2022.
huynh-thi-thu-hien-3-1665813767.jpg
huynh-thi-thu-hien-4-1665813794.jpg
huynh-thi-thu-hien-5-1665813815.jpg
Một số hình ảnh của CEO Huỳnh Thị Thu Hiền cùng đoàn Đại biểu tiếp kiến Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái
Tại buổi làm việc, đại diện các doanh nghiệp hội viên của Hiệp hội, Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Bộ Công Thương, Bộ Tài chính, Ngân hàng Nhà nước đã nêu nhiều ý kiến, đề xuất liên quan đến việc liên kết doanh nghiệp trong chuỗi sản xuất-phân phối-tiêu dùng, chung tay phát triển hàng tiêu dùng Việt Nam; việc tiếp cận các nguồn vốn vay ưu đãi cho doanh nghiệp; các cơ chế, chính sách tín dụng để doanh nghiệp phát triển tốt hơn; nâng cao chất lượng báo cáo kiểm toán, hoàn thiện pháp luật về kế toán, kiểm toán.
Cũng trong khuôn khổ Diễn đàn, Hiệp hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam đã trao tặng chứng nhận cho các Doanh nhân, Doanh nghiệp đã có những đóng góp tích cực trong công tác chung tay phát triển hàng tiêu dùng Việt Nam.
huynh-thi-thu-hien-6-1665813840.jpg
Từ khi ra mắt, TH.Helila đã nhanh chóng chinh phục được trái tim của những vị khách hàng cực kỳ khó tính và khẳng định được vị thế cao trong các dòng sản phẩm làm đẹp dáng, đẹp da cao cấp, giúp hàng nghìn phụ nữ lấy lại nhan sắc, vóc dáng mơ ước.
TH.Helila với 54 mã sản phẩm khác nhau giúp chăm sóc toàn diện cho vẻ đẹp của phụ nữ. TH.Helila tin rằng mỗi người phụ nữ đều sở hữu một vẻ đẹp riêng. Thông qua các sản phẩm tinh túy thiên nhiên, TH.Helila mong muốn khơi dậy được vẻ đẹp tự nhiên tiềm ẩn trong mỗi con người, giúp con người Việt Nam trở thành phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình.
huynh-thi-thu-hien-9-1665846408.jpg
Thương hiệu TH.Helila chuẩn bị ra mắt sản phẩm BODY MASK RETINOL được mua công thức độc quyền từ ThaiLan & Singapo 
Dù sở hữu các công nghệ hiện đại Hàn Quốc nhưng các sản phẩm của TH.Helila rất phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam bởi sản phẩm được “đo ni đóng giày” cho người tiêu dùng Việt Nam. Sự nghiên cứu sản xuất dựa trên cấu trúc làn da con người Việt Nam, đặc điểm khí hậu, thời tiết nóng ẩm của Việt Nam giúp hầu hết khách hàng đều cảm nhận được sự thích hợp, hiệu quả vượt trội mà các sản phẩm nhà TH.Helila mang lại.
huynh-thi-thu-hien-10-1665846437.jpg
huynh-thi-thu-hien-11-1665846526.jpg
Công nhân nhà máy tăng gia sản xuất cho mã hàng mới
Tham gia Diễn đàn “Doanh nhân doanh nghiệp chung tay phát triển hàng tiêu dùng Việt Nam 2022” là thành quả cho những nỗ lực không ngừng của CEO Huỳnh Thị Thu Hiền để đưa đưa thương hiệu TH.Helila phát triển, được khách hàng trong nước tin dùng. Đây cũng là động lực lớn để CEO Huỳnh Thị Thu Hiền  đưa TH.Helila vững tâm trên hành trình góp phần mang đến những sản phẩm an toàn, bảo vệ sức khỏe cho người Việt.
Minh Hằng
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM