CEO Hoàng Quyên nhận thưởng lì xì 38 mặt dây chuyền vàng từ Đông y Lan Chi

345
Kết thúc năm 2020 thành công rực rỡ, CEO Hoàng Quyên khởi động năm mới 2021 cũng ấn tượng như chính những tố chất của chị. Với doanh số bán hàng cao ngất ngưởng, phong bao lì xì từ sếp Tổng dành cho chị cũng trở nên hết sức “nặng tay”. Đây có thể coi là một khởi đầu tuyệt vời cho một năm mới đầy hứa hẹn đối với “chị đại” Đông y Lan Chi.
Trải qua năm 2020 đầy thử thách nhưng cũng thành công rực rỡ, CEO Hoàng Quyên đã sớm chuẩn bị tinh thần và nguồn lực để sẵn sàng bước sang năm 2021 với những mục tiêu mới. Bao giờ cũng vậy, khởi đầu luôn là bước khó khăn, đòi hỏi phải chuẩn bị nhiều nhất cả về tinh thần, nhân lực, vật lực và sự đồng lòng nỗ lực của cả tập thể. Tuy nhiên, một khởi đầu suôn sẻ sẽ có sức động viên tinh thần, đồng thời hứa hẹn một năm mới nhiều may mắn và thành công hơn.
Chính vì vậy, ngay từ những ngày đầu năm, nhân chiến dịch khai xuân do công ty khởi xướng, CEO Hoàng Quyên không ngại ngần nắm bắt cơ hội để những thắng lợi đầu tiên trong năm 2021 này thêm phần ý nghĩa.
Kết quả là, mức doanh số sau 1 tháng tham gia chiến dịch đủ để chị nhận được phần quà lì xì từ sếp Tổng Đậu Thị Trinh với 38 mặt dây chuyền vàng, trị giá 171 triệu đồng. Đây là thành tích xuất sắc đầu tiên của Hoàng Quyên trong năm 2021, và là kết quả xứng đáng cho những nỗ lực của chị ngay trong thời điểm nhiều người vẫn còn tâm lý muốn nghỉ ngơi. Đó cũng là kết quả tất yếu dành cho Hoàng Quyên, bởi phẩm chất, năng lực của chị đã được chứng minh trong suốt nhiều năm đồng hành cùng Đông y Lan Chi.
Chỉ riêng trong năm 2020, Hoàng Quyên là một trong những nhân vật được nhắc tên nhiều nhất trong các sự kiện vinh danh của công ty. Cụ thể suốt năm qua, chị 3 lần lọt top các nhà lãnh đạo xuất sắc và xuất chúng của Đông y Lan Chi. Tại sự kiện tổng kết cuối năm toàn công ty, chị vinh dự lọt top 2 nhà lãnh đạo quyền lực của toàn công ty. Những thành tích này không chỉ là minh chứng cho khả năng lãnh đạo, quản lý con người, khả năng dẫn dắt, đào tạo và điều hành đội nhóm, mà về mảng bán hàng thực chiến, khả năng chạy đua doanh số của chị cũng vô cùng đáng nể.
Một chút “thử nghiệm” trên đường đua doanh số để thấy rằng, một khi CEO Hoàng Quyên đã bung sức mạnh, thì sức bật phá sẽ vô cùng lớn lao. Tuy nhiên, với từ cách là một Giám đốc điều hành, nhiệm vụ quan trọng khác của chị là quản lý, dẫn dắt đội nhóm. Về điều này, chị vẫn có quyền tự hào vì sau nhiều năm trở thành nhà lãnh đạo của hệ thống TT126, chị đã xây dựng được một tập thể vững mạnh, với số thành viên không ngừng tăng lên và luôn đi đầu về doanh số.
Để đạt được điều này, Hoàng Quyên xác định con người xuất sắc sẽ tạo ra một hệ thống xuất sắc. Vì vậy, chị tăng cường đầu tư nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng marketing, kỹ năng quản lý, để đào tạo cho thủ lĩnh đội nhóm. Họ chính là những người đóng vai trò then chốt trong việc dẫn dắt, nâng cao kỹ năng bán hàng cho mỗi thành viên, đồng thời là người truyền lửa và giữ lửa cho mọi cá nhân trong tổ đội của mình.
Nhờ cách quản lý sáng tạo, đặt trọng tâm ý thức trách nhiệm cho từng thủ lĩnh, khơi dậy ngọn lửa đam mê, nhiệt tình trong mỗi người, Hoàng Quyên đã xây dựng và phát triển hệ thống TT126 hùng mạnh với nhiều thành tích vang dội.
Tổng kết năm 2020 vừa qua, riêng hệ thống TT126 đã có hàng trăm thành viên xuất sắc nhất được khen thưởng. Bên cạnh đó, hầu hết các thành viên trong tổng số hơn 2000 người có thu nhập trung bình hoặc cao, không chỉ cải thiện chất lượng cuộc sống, mà còn thay đổi hoàn toàn vị thế của họ trong gia đình và xã hội. Ngay trong chiến dịch khai xuân này,  nhờ sự huy động sức mạnh của toàn hệ thống, 17 thủ lĩnh của TT126 cũng đã được nhận được phần quà lì xì từ sếp tổng Đậu Thị Trinh, mỗi người từ 1-14 mặt dây chuyền vàng.
Thành công của Hoàng Quyên và tập thể TT126 là minh chứng cho câu nói: “Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau”. Vì vậy xây dựng hệ thống vẫn là một trong những nhiệm vụ quan trọng hàng đầu. Điều này không chỉ là củng cố vững chắc vị trí của TT126, mà còn làm cho hệ thống không ngừng mở rộng, phát triển. Chính vì vậy trong năm mới, chị sẽ ưu tiên và tạo điều kiện hết sức có thể để có thêm nhiều thành viên khác có cơ hội gia nhập.
Để làm được điều này, mỗi thành viên của hệ thống thấm nhuần truyền thống tốt đẹp của Đông y Lan Chi, luôn nêu cao tinh thần giúp đỡ và tạo điều kiện cho bất kỳ ai có hoàn cảnh khó khăn, muốn vươn lên, tăng thu nhập vào hệ thống. Họ có thể là mẹ bỉm sữa, công nhân, nông dân, lao động tự do thu nhập thấp, không ổn định, những người chưa tự chủ về kinh tế và chịu nhiều bất công trong gia đình và xã hội…
Ngoài việc đưa vào hệ thống và trao cơ hội nghề nghiệp, các thành viên còn có nhiệm vụ dìu dắt, nâng đỡ để các chị em này sớm làm quen với công việc, nhanh chóng trưởng thành, nâng cao thu nhập. Bản thân Hoàng Quyên với tư cách là “trùm cuối” sẽ vạch ra các chiến lược, vạch ra chi tiết những đường đi, nước bước để mọi người chỉ cần áp dụng chuẩn chỉnh hướng dẫn của chị đều dễ dàng thành công.
Gần 50 năm cuộc đời với bao thăng trầm, ba chìm bảy nổi, Hoàng Quyên càng thấm thía câu nói “Chúng ta không chọn được nơi mình sinh ra, nhưng ta chọn được cách mình sẽ sống”. Quả thực, xuất phát điểm không phản ánh đúng số phận của bạn. Cách bạn cố gắng và tận dụng cơ hội như thế nào mới quyết định tương lai.
 
“Tôi may mắn khi trở thành một phần của Đông y Lan Chi. Đó là lý do tôi muốn chia sẻ, tạo điều kiện để bất kỳ ai đều có cơ hội kiếm tiền và lựa chọn cuộc sống theo một cách tốt nhất”, CEO Hoàng Quyên chia sẻ.
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ
Công ty TNHH Thương mại Tổng hợp Lan Chi
Địa chỉ: Hà Thượng, Thượng Lan, Việt Yên, Bắc Giang
Email: Dongylanchi2017@gmail.com
Điện thoại: 0912774233
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM