CEO Hoàng Mạnh Cường- Người thầy của hàng nghìn học viên mê kinh doanh

130
Nhắc đến CEO Hoàng Mạnh Cường, trong giới kinh doanh online không một ai là không biết. Bởi, ngoài tài kinh doanh online, anh còn là một trong những chuyên gia tư vấn chiến lược kinh doanh trên sàn thương mại điện tử chuyên nghiệp, uy tín nhất tại Việt Nam. Các sàn thương mại điện tử anh đã làm thành công như: Shopee, Lazada, Tiki, Sendo.
Cần biết - CEO Hoàng Mạnh Cường – “ông hoàng” đào tạo hàng nghìn học viên kinh doanh trên sàn TMĐT
Hoàng Mạnh Cường hiện đang là CEO của công ty Cổ phần thương mại điện tử UNIGROUP Việt Nam (chuyên hoạt động trong lĩnh vực Agency) và là nhà điều hành học viện đào tạo thương mại điện tử TopMax Việt Nam.
Các khoá huấn luyện học viên kinh doanh của CEO Hoàng Mạnh Cường thu hút hàng nghìn học viên đăng ký tham gia. Chủ yếu là các bạn trẻ đang chưa hình dung hoặc đang thích kinh doanh online
Cần biết - CEO Hoàng Mạnh Cường – “ông hoàng” đào tạo hàng nghìn học viên kinh doanh trên sàn TMĐT (Hình 2).
CEO Hoàng Mạnh Cường chia sẻ: “Để có thể đứng nói chuyện với các bạn trẻ về kinh doanh online, bản thân tôi đã mất nhiều thời gian trong việc đi học, rồi trực tiếp bắt tay vào làm… Sau mỗi lần làm đó tôi lại đúc rút cho mình những bài học kinh nghiệm quý báu. Nếu như nhiều người chỉ muốn giữ khư khư “bí kíp” cho riêng mình, thì tôi lại là người muốn chia sẻ, lan toả những giá trị cốt lõi trong kinh doanh online đó đến với đông đảo mọi người”.
Theo lời của CEO Hoàng Mạnh Cường, là người trẻ khởi nghiệp anh hiểu được những khó khăn, vướng mắc của các bạn trẻ khi đang ấp ủ trong mình dự định Star up
Cần biết - CEO Hoàng Mạnh Cường – “ông hoàng” đào tạo hàng nghìn học viên kinh doanh trên sàn TMĐT (Hình 3).
“Start up nếu có người chỉ đường, người hướng dẫn thì các bước đi của các bạn sẽ nhanh hơn, thành công nhanh hơn. Còn nếu không có người hướng dẫn, tôi tin rằng các bạn có đam mê ắt sẽ thành công, nhưng sự thành công ấy có lẽ sẽ lâu hơn khi có được một người giàu kinh nghiệm và tâm huyết truyền tải đến các bạn trẻ”, CEO Hoàng Mạnh Cường bày tỏ.
Mỗi một khoá huấn luyện, CEO Hoàng Mạnh Cường thường huấn luyện vài chục, vài trăm học viên. Cho đến nay, anh không thể nhớ được mình đã huấn luyện cho bao nhiêu học viên chỉ biết rằng con số ấy đã lên tới hàng nghìn.
Cần biết - CEO Hoàng Mạnh Cường – “ông hoàng” đào tạo hàng nghìn học viên kinh doanh trên sàn TMĐT (Hình 4).
“Tôi không quan trọng về số lượng mà quan trọng là chất lượng học viên, tôi cảm thấy rất vui vì sau mỗi khoá huấn luyện lại nhận được những phản hồi tích cực từ các học viên của mình rằng “phần giảng dễ hiểu”, “dễ áp dụng”, “áp dụng thành công”… tất cả đó là sự khích lệ rất lớn để tôi đặt tâm huyết của mình vào mỗi bài nói”, CEO Hoàng Mạnh Cường cho hay.
Học viên nói gì về “ông hoàng shopee”
Được tham gia các khoá huấn luyện kinh doanh hiệu quả trên sàn TMĐT Shopee do CEO Hoàng Mạnh Cường huấn luyện, anh Hoàng Minh Khánh, Giám đốc công ty thời trang AB cho biết: “Đây là lần thứ 2 mình được tham gia học khoá huấn luyện của thầy Hoàng Minh Cường, trước khi đến lớp học này thì mình kinh doanh trên shopee giống như bản năng, mỗi ngày chỉ có khoảng 1-2 đơn hàng. Sau khi học thầy Cường về mình rất ưng ý vì có thêm kiến thức, hướng dẫn rất nhiệt tình. Sau khoảng 2 tháng shop của mình từ 15 triệu/tháng đã đạt doanh thu 250 triệu/tháng, đến tháng thứ 3 mình cán mốc 350 triệu. Hiện tại trên shopee mình đang có 3 shop thời trang doanh thu lần lượt là 250 triệu, 2 shop còn lại là 200 triệu/tháng chỉ sau khoảng 5 tháng mình học thầy Cường. Lần thứ 2 quay lại học này, mình muốn cập nhật thêm kiến thức để nâng doanh thu lên gấp 2, 3 lần. Những bạn chưa có sản phẩm thì đến đây sẽ được thầy Cường hướng dẫn cho mình cách lựa chọn những sản phẩm đúng đắn, để hướng đi của mình đúng nhất. Với những bạn có sản phẩm rồi, thì ngoài kiến thức thực chiến, những công cụ thì sẽ được thầy Cường bổ sung cho rất nhiều tư duy hay để phát triển doanh số của mình một cách nhanh nhất”.
Cần biết - CEO Hoàng Mạnh Cường – “ông hoàng” đào tạo hàng nghìn học viên kinh doanh trên sàn TMĐT (Hình 5).
Còn học viên Bùi Hoàng Hiệp, Chủ shop thời trang Lokado trên shopee chia sẻ: “Phải nói là một điều rất tuyệt vời, giảng viên là người giảng rất tâm huyết, cùng với đội ngũ hỗ trợ sẵn sàng làm việc trả lời rất chi tiết những gì mà tôi khó khăn trong việc triển khai các sản phẩm mới trên shopee. Kỹ năng giảng dạy của giảng viên giúp tôi hiểu và cảm nhận rằng khi làm việc trên shopee rất đơn giản, không quá khó cho người mới bắt đầu và người kinh doanh lâu năm. Trước khi tôi đến với khoá học này, vấn đề lớn nhất mà chúng tôi gặp phải đó là cách vận hành, có một điểm đặc biệt khác của thầy Hoàng Mạnh Cường với khoá học này đó là chỉ ra sự vận hành, tìm cách vận hành cho những doanh nghiệp, hoặc doanh nghiệp nhỏ, cách tối ưu các chi phí trong quá trình kinh doanh, giúp tăng lợi nhuận trên giá trị khách hàng, đó là điều mà trước khi gặp thầy tôi vướng mắc, còn bây giờ tôi nghĩ là tôi đã tìm ra giải pháp. Tôi rất biết ơn thầy Cường”.
Học viên Nguyễn Liên (sinh viên năm 3 trường đại học Ngoại thương) chia sẻ về khoá học của thầy Hoàng Mạnh Cường: “Tôi kinh doanh hơn 1 năm, nhưng gặp khó khăn trong vấn đề kinh doanh, sau đó tôi muốn bán hàng trên nền tảng shopee. Sau 3 ngày tham gia khoá học, tôi nghĩ rằng tôi đã tìm được rất nhiều giải pháp cho shop của mình, cho việc kinh doanh của mình. Từ một người chưa có kinh nghiệm gì cho đến khi mình có đủ tự tin trở thành người bán hàng tốt trên shopee thì khoá học này giúp cho tôi rất nhiều trong việc này. Nếu bạn chưa biết mình nên bắt đầu kinh doanh từ đâu, như thế nào thì đến với khoá học này sẽ được tư vấn đầy đủ từ khâu chọn hàng cho đến khâu bán hàng, tiết kiệm được thời gian khi tham gia khoá học”.
Học viên Nguyễn Ninh (Giám đốc kinh doanh công ty dược mỹ phẩm hữu cơ quốc tế Laco) bày tỏ: “Đây là khoá học rất tuyệt vời, hôm trước tôi có nhắn tin cho thầy Cường rằng “tại sao không biết đến thầy sớm hơn, không biết đến khoá học này sớm hơn”, bởi những kiến thức của thầy Cường có thể giúp cho sản phẩm của công ty tiếp cận được với khách hàng tốt hơn, cải thiện độ tiếp cận của khách hàng tốt hơn. Bản thân đã biết shopee rồi, nhưng trải qua 3 ngày học thầy Cường tôi có thêm những kiến thức mới, những kỹ năng mới và khi áp dụng có những công thức khiến tôi phải oà lên rất là tuyệt vời”.
Nhận được sự yêu mến của các học viên, CEO Hoàng Mạnh Cường cho biết đó là động lực để anh cố gắng thêm mỗi ngày.
“Tôi mong muốn các học viên khi đến với khoá huấn luyện kinh doanh online, sẽ đều cảm nhận được đâu là điều cần thiết để thành công trong kinh doanh online”, CEO Hoàng Mạnh Cường cho hay.
Hạnh Ngân
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM