CEO Dương Văn Tâm: 9X truyền cảm hứng khởi nghiệp cho bạn trẻ

117
Dám làm những điều không ai dám!
Ấn tượng lần đầu tiên gặp CEO Dương Văn Tâm chính là giọng nói truyền cảm, phong thái tự tin, điềm đạm nhưng hiếm ai nghĩ rằng  Dương Văn Tâm  lại là một chàng trai 9x sinh ra và lớn lên tại vùng quê Bắc giang
Để hiểu hơn về kinh nghiệm khởi nghiệp và bí quyết kinh doanh thành công của anh, chúng tôi đã có cuộc phỏng vấn nhỏ:
Chào anh Tâm, cảm ơn anh, dù rất bận rộn với công việc kinh doanh nhưng anh vẫn nhận lời tham gia buổi phỏng vấn. Trước tiên anh  có thể giới thiệu qua với độc giả về anh và những khó khăn anh đã trải qua khi khởi nghiệp kinh doanh được không?
Sinh ra và lớn lên từ vùng quê Bắc giang , sự khó khăn đã hun đúc cho bản thân mình một bản lĩnh phi thường. Năm 20 tuổi,  sau khi tốt nghiệp  với sự đam mê về công nghệ và số vốn ít ỏi của mình tâm quyết định gây dựng một cửa hàng nhỏ kinh doanh về điện thoại di động . 
image1 5
Bước đầu kinh doanh !
Năm 20 tuổi là bước ngoặc lớn trong cuộc đời mình, khi mình tích góp được số vốn nhỏ khoảng 20 triệu đồng, mình quyết định tự mở cho bản thân 1 cửa hàng điện thoại di động nhỏ, mình  cũng gặp rất nhiều sự ngăn cản từ phía gia đình, nhưng mình vẫn quyết tâm theo đuổi đam mê của mình , Bước đầu khởi nghiệp việt rất khó khăn về việc thiếu vốn, và thiếu kinh nghiệm cũng như sự hiểu biết về thị trường, trở ngại này khiến mình va vấp và xây xước rất nhiều. 
image2
Và đến thời điểm hiện tại, có thể nói anh đã thành công khi hàng tháng công ty anh đã bán ra gần 1000 chiếc điện thoại. Và đương nhiên, để đạt được con số “khủng” như vậy ắt phải có lý do. Đối với chàng CEO trẻ Dương Văn Tâm , chữ “tín” luôn được đặt lên hàng đầu
image3
Không chỉ kinh doanh thành công, công ty anh còn đang tạo việc làm cho gần rất nhiều bạn trẻ tại khu vực. Đặc biệt là các bạn học sinh , sinh viên tại khu vực thường được tâm giao cho việc Ship hàng tạo điều kiện cho các bạn kiếm them thu nhập phụ giúp gia đình . Được biết, năm nay Tâm sẽ tiếp tục mở rộng phạm vi kinh doanh sang phân phối về sim, wifi  
Chưa hết, tại Thế Giới Di Động Trung Tâm Mobile còn được tin tưởng nhờ các sản phẩm chất lượng và chế độ bảo hành có 1-0-2, là điểm đến lý tưởng đối với bất cứ ai có nhu cầu mua điện thoại uy tín, giá thành hợp lý. 
Bên cạnh đó, chàng CEO 9X – Dương Văn Tâm còn rất được yêu mến vì luôn hướng tới kết nối cộng đồng anh là một trong những người con ưu tú của địa phương , khi luôn đi đầu trong các phong trào tình nguyện của đoàn xã . “Bạn phải chịu đựng áp lực. Nếu bạn không thể chịu được áp lực, bạn không thể trở thành một doanh nhân lớn hay thành đạt.” – Tâm chia sẻ đây là câu nói của Donald Trump mà anh cực kỳ yêu thích. Đó là nguồn động lực để anh không ngừng nỗ lực hàng ngày, chấp nhận đương đầu với thử thách và cố gắng tạo ra những giá trị mới, xây dựng nên một “gia tài” của những trải nghiệm. 
CỬA HÀNG: THẾ GIỚI DI ĐỘNG TRUNG TÂM MOBILE
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM