CEO Bùi Cẩm Giang và hành trình khởi nghiệp truyền cảm hứng

153
CEO Bùi Cẩm Giang vốn là nữ doanh nhân nổi tiếng trong lĩnh vực làm đẹp. Từ kinh doanh máy móc nông nghiệp cho đến khi chuyển hướng thành lập Viện thẩm mỹ Quốc tế Lakshmi, những trải nghiệm đáng giá của chị luôn là bài học truyền cảm hứng cho nhiều người.
Lấy sự học làm bàn đạp tiến đến tương lai
CEO Bùi Cẩm Giang thuộc thế hệ 7x, có quê gốc tại Quảng Ngãi. Trưởng thành trong thời gian đất nước có nhiều biến chuyển, nhất là về kinh tế, chị đã sớm hình thành ý thức tự lập – vừa giúp ích cho gia đình, vừa tự phát triển bản thân.
Tuy gia đình không có truyền thống kinh doanh và chẳng khá giả gì, chị vẫn quyết tự lập, cương trực theo đuổi lý tưởng xây dựng sự nghiệp. Bắt nhịp cùng đường lối “công nghiệp hóa, hiện đại hóa” của đất nước thời bấy giờ, chị Giang đã mạnh dạn khởi nghiệp kinh doanh dòng thiết bị, máy móc phục vụ nông nghiệp và đạt được nhiều thành tựu nhất định.
Nữ doanh nhân Bùi Cẩm Giang.
Với tinh thần đam mê học hỏi, không ngại khám phá điều mới mẻ, chị vẫn luôn tích cực trau dồi kiến thức mới bên cạnh công việc. Tấm bằng Thạc sĩ Kinh tế chính là cột mốc khẳng định ý chí học tập không ngừng nghỉ của chị. “Khó khăn chỉ là thử thách, phải luôn không ngừng nâng cấp bản thân mới có thể gặt hái thành tựu cho mình” – chị Giang tâm niệm.
Bản thân là phụ nữ, cũng ý thức được nét đẹp thanh xuân là hữu hạn, chị Giang luôn ấp ủ làm một điều gì đó cho phái đẹp, cũng như cho chính bản thân mình. Hoài bão dần dần nhen nhóm cùng những nỗ lực phát triển sự nghiệp, chị Bùi Cẩm Giang đã thành lập nên Viện thẩm mỹ Quốc tế Lakshmi với tôn chỉ mang lại sắc đẹp, tuổi xuân cho khách hàng.
CEO Bùi Cẩm Giang của Viện thẩm mỹ Quốc tế Lakshmi.
Lakshmi và sứ mệnh gửi trao “cái đẹp”
Viện thẩm mỹ quốc tế Lakshmi phát triển theo mô hình viện thẩm mỹ nội khoa không xâm lấn với trang thiết bị hiện đại. Nơi đây hiện đang sở hữu nhiều đỉnh cao công nghệ bậc nhất thế giới. Nhiều năm qua, nhiều chị em phụ nữ đến với Lakshmi đều rất hài lòng và trở thành những khách hàng gắn bó lâu dài, thân thiết.
Năm 2021, Viện thẩm mỹ quốc tế Lakshmi đã vinh dự đứng vào Top 10 thương hiệu tốt nhất Châu Á – Thái Bình Dương do tạp chí kinh tế Châu Á Thái Bình Dương trao tặng. Đây là minh chứng cho những năm cố gắng và nỗ lực không ngừng của CEO Bùi Cẩm Giang và các cộng sự. Sứ mệnh gửi trao “cái đẹp” của chị Giang từ đó cũng được lan tỏa rộng rãi.
Dù đạt được những thành công nhất định trong sự nghiệp, nữ doanh nhân Bùi Cẩm Giang vẫn miệt mài học tập, phát triển bản thân để có thể giúp đỡ được nhiều người hơn nữa. Chị bộc bạch: “Mình muốn bản thân có thể mang đến giá trị tích cực cho cộng đồng, mọi người hạnh phúc thì mình cũng vậy”.
CEO Bùi Cẩm Giang luôn khao khát mang đến những giá trị tích cực cho cộng đồng.
Với định hướng lan tỏa giá trị tích cực của “cái đẹp” đến nhiều chị em phụ nữ hơn nữa. CEO Bùi Cẩm Giang cùng Viện thẩm mỹ Quốc tế Lakshmi sẽ không ngừng nỗ lực phát triển, tiên phong đón đầu xu hướng mới nhất trong ngành làm đẹp.
Hành trình sự nghiệp có rất nhiều câu chuyện để nói. Bên cạnh việc phải giữ vững ý chí, cương trực, không ngại khó… thì tinh thần học tập không ngừng nghỉ chính là thông điệp mà chị Giang muốn gửi gắm đến thế hệ trẻ.
“Đừng lười, kho tàng kiến thức rộng lớn lắm! Hãy chăm chỉ học tập, rồi cơ hội tỏa sáng sẽ đến” – Chị Giang nhắn nhủ.
>> Theo dõi thêm những chia sẻ của CEO Bùi Cẩm Giang trên trang facebook cá nhân: Bùi Cẩm Giang  
Thu Trang
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM