CCO Trần Thị Thúy Phượng mang mỹ phẩm thiên nhiên đến với chị em phụ nữ

7 năm trên cương vị giám đốc kinh đốc kinh doanh tại Công ty Lady Care và hơn 4 năm phát triển thương hiệu mỹ phẩm Bora, và nhiều sản phẩm làm đẹp trên thị trường, CCO Trần Thị Thúy Phượng đã đưa đến người tiêu dùng, đặc biệt là các chị em phụ nữ các sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên, an toàn và chất lượng. Bên cạnh đó, chị còn tạo điều kiện cho hàng ngàn người ổn định nhờ việc kinh doanh mỹ phẩm Bora.
“Tham vọng” thay đổi thói quen sử dụng mỹ phẩm của người Việt
Sau gần 7 năm pht triển, công ty TNHH TMDV XNK Lady Care đang dần khẳng định vị thế trên thị trường và hiện là nhà phân phối của 3 thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp Bora, Dokova, Dr. Dora. Thành tựu đó không thể không nhắc tới vai trò của CCO Trần Thị Thúy Phượng.
Bản thân cũng là một người phụ nữ và có đam mê đặc biệt với công việc chăm sóc là làm đẹp cho phái nữ. Hơn thế nữa với mong muốn đem đến cho người dùng Việt Nam những sản phẩm chất lượng và an toàn nhất. Chính vì thế mà thương hiệu mỹ phẩm Bora được ra đời và nhận được tin yêu của hàng triệu phụ nữ Việt.
Cần biết - CCO Trần Thị Thúy Phượng - Hành trình mang lại “giấc mơ xanh” cho phụ nữ Việt
Khi mới vừa cho ra mặt các sản phẩm của thương hiệu Bora thì gặp vô vàn khó khăn. Nhớ về thời gian đó, chị chia sẻ: “Lúc Bora mới ra mắt thì gặp nhiều khó khăn lắm. Vì là thương hiệu mới nên người tiêu dùng chưa được tin tưởng vào sản phẩm, bán hàng rất khó. Nhưng tôi tự tin vào sản phẩm mình đã chọn, sản phẩm mà chất lượng và đảm bảo an toàn thì thế nào khách hàng cũng sẽ yêu thích. Quả thật là sau đó, các sản phẩm đã được nhiều người biết đến và tin yêu sản phẩm. Cũng bởi sản phẩm hiệu quả và chất lượng nên mới được lòng khách hàng như thế”.
Từ việc hoàn thiện những sản phẩm chất lượng, an toàn đem đến khách hàng thì chị còn chú trọng đến phần giá, làm sao để tối ưu mức giá phải chăng nhất để ai cũng có thể sử dụng được, nhưng đề cao nhất vẫn là chất lượng của sản phẩm.
Nâng tầm chất lượng, đánh mạnh vào sản phẩm từ thiên nhiên được phụ nữ tin dùng
Trên thị trường mỹ phẩm có vô vàng các sản phẩm làm đẹp, tuy nhiên sản phẩm được các chị em ưa chuộng bật nhất từ trước đến nay vẫn là các sản phẩm được làm từ thiên nhiên. Hiểu rõ được thị hiếu người dùng, CCO Trần Thị Thúy Phượng đã hoạch định đường lối kinh doanh đánh mạnh vào các dòng sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên, kết hợp với công nghệ độc quyền của Hàn Quốc để nâng tầm chất lượng cũng như hiệu quả sản phẩm. Các sản phẩm của thương hiệu Bora, từ mỹ phẩm đến thực phẩm chức năng đều chiết xuất 100% từ thiên nhiên an toàn cho người sử dụng.
Sản phẩm nổi bật nhất của thương hiệu mỹ phẩm Bora phải kể để bộ đôi kem dưỡng Bora Derma Asing Set, đây là sản phẩm được nhập khẩu của Hàn Quốc, hay Sủi trắng da Bora White, và sủi giảm cân Bora Slim, đây đều là best seller được nhiều người ưa chuộng.
“Tôi cũng là phụ nữ nên tôi hiểu được nhu cầu của chị em hơn ai hết. Nên khi ra mắt bất kì một sản phẩm nào trên thị trường, tôi đều quan tâm vào chất lượng, độ hiệu quả và sự an toàn của người dùng là hơn hết. Chắc cũng vì đều này mà sản phẩm mới nhận được phản hồi tích cực cũng như sự yêu thích của hàng ngàn chị em phụ nữ”, CCO Trần Thị Thúy Phượng cho hay.
Cần biết - CCO Trần Thị Thúy Phượng - Hành trình mang lại “giấc mơ xanh” cho phụ nữ Việt (Hình 2).
Thành công gặt hái từ tâm huyết – đặt “cái tâm” lên hàng đầu
Theo như chị chia sẻ: “Để đi đến thành công thì bản thân cần nỗ lực, để người khác tin tưởng, bạn phải cho họ thấy được giá trị mà họ nhận được là gì, lúc đó mới gọi là thành công”.
Ngày nay, nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao, các thương hiệu mỹ phẩm, cơ sở làm đẹp theo đó mọc lên như nấm, để có được lòng tin của khách hàng không phải là điều đơn giản. Hiểu được mặt trái trong nghề, với vai trò là người chèo lái dẫn đầu của cả công ty hơn 100 nhân viên, CCO Trần Thị Thúy Phượng đã có đường lối kinh doanh đúng đắn. Lấy khách hàng làm trung tâm và lấy chất lượng và hiệu quả của sản phẩm lên hàng đầu. Cũng chính vì thế mà hôm nay Bora mới phát triển vượt bật và được nhiều người ưa chuộng.
Trong suốt hơn 7 năm gắn bó, xây dựng và phát triển cùng Công ty TNHH TMDV XNK Lady Care, CCO đã đồng hành và giúp đỡ hàng ngàn chị em phụ nữ thay đổi cuộc sống, tạo cơ hội việc làm, đào tạo ngành nghề kinh nghiệm kỹ năng trong lĩnh vực sale.
Nhiều người trong số họ bắt đầu từ hai bàn tay trắng, trải qua thời gian học hỏi và đào tạo để hoàn thiện chính mình để trở nên vững vàng và thành công hơn. Có người trở thành đại lý, có người kinh doanh lĩnh vực riêng, có người vẫn sát cánh cùng công ty để đưa công ty ngày một phát triển.
Nhìn lại hành trình mình đã đi quá, CCO Trần Thị Thúy Phượng cảm thấy tự hào về những thành quả mà mình đã đạt được.  Với tâm huyết với công việc, sự lựa chọn của bản thân mình chị mong trong tương lai sẽ có thêm nhiều người có cơ hội thay đổi cùng với mỹ phẩm của Bora nói riêng và công ty Lady Care nói chung.
Hạnh Ngân
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM