CCO DƯƠNG THẾ ANH : “ SẢN XUẤT TPCN KHÔNG CHỈ CÓ CÁI TẦM CÒN PHẢI CÓ CÁI TÂM”

925
Anh Dương Thế Anh hiện đang giữ vị trí CCO Nhà máy La Terre France và cổ đông sáng lập Be Group. Với sự tận tâm và đam mê với ngành nghề, anh đã giúp cho nhà máy La Terre France trở thành một trong những nhà máy sản xuất dược phẩm, tpcn lớn và uy tín tại Việt Nam.
“ Làm nghề có tâm, phát triển mới bền vững”
 
Trong một cuộc phỏng vấn, CCO Dương Thế Anh đã chia sẻ về triết lý kinh doanh là làm nghề của mình. Anh cho rằng làm sản xuất dược phẩm, TPCN không chỉ phải đảm bảo chất lượng và hiệu quả, phải có tầm nhìn xa mà còn cũng phải đặt cái tâm lên làm điều tiên quyết, phải đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.
CCO Dương Thế Anh luôn nhận định làm ngành sản xuất tpcn phải luôn đặt cái “tâm” lên trên tất cả
Đối với anh Thế Anh “Việc sản xuất thuốc phải đi đôi với trách nhiệm xã hội, đặc biệt là trong bối cảnh hiện nay khi sức khỏe và sự an toàn của người tiêu dùng đang được đặt lên hàng đầu”. Với hoài bão đó, CCO Dương Thế Anh đã và đang nỗ lực để đáp ứng được yêu cầu này, đồng thời tiếp tục đóng góp tích cực vào sự phát triển của ngành dược phẩm và xã hội.
Trong thời đại mới, kinh doanh không chỉ  là tạo ra nhiều giá trị cho doanh nghiệp, với CCO Dương Thế Anh, đối với công việc sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, điều quan trọng nhất không phải chỉ là lợi nhuận mà còn là trách nhiệm xã hội và đạo đức nghề nghiệp. Đây là tinh thần làm việc không chỉ để kiếm tiền mà còn là vì sức khỏe và hạnh phúc của người tiêu dùng.
CCO Dương Thế Anh luôn nghiên cứu và đổi mới để nâng cao chất lượng sản phẩm, tốt nhất cho khách hàng
CCO Dương Thế Anh đã nỗ lực không ngừng để sản xuất ra các sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo an toàn và hiệu quả. Bên cạnh đó, anh còn áp dụng thực hiện tối ưu hóa sản xuất với phương pháp 5S và kaizen trong hoạt động kinh doanh, luôn chú trọng vào nghiên cứu và áp dụng công nghệ mới, cập nhật thông tin mới nhất từ các tổ chức y tế trong và ngoài nước để có thể tạo ra những sản phẩm tốt nhất đến với người tiêu dùng.
“ Nhà máy La Terre France luôn nỗ lực phát triển, vững bước tương lai”
Bên cạnh việc đảm bảo chất lượng sản phẩm, anh Dương Thế Anh cũng chú trọng đến việc phát triển nguồn nhân lực. Với tiêu chí xây dựng một đội ngũ vì cộng đồng, anh đầu tư nhiều cho đội ngũ nhân viên của mình với chính sách đào tạo và phúc lợi tốt, đảm bảo môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo và thân thiện. CCO Dương Thế Anh đã tạo ra một tập thể đoàn kết, chuyên nghiệp và đầy nhiệt huyết,  điều này giúp cho nhân viên có động lực làm việc tốt hơn và đóng góp tích cực cho sự phát triển của công ty.
Luôn đặt tâm huyết và xây dựng một đội ngũ vì cộng đồng là điều CCO Dương Thế Anh và La Terre France luôn muốn hướng đến
CCO Dương Thế Anh đã luôn đặt chữ “Tâm” làm tiêu chí hàng đầu cho công việc của mình và đội ngũ nhân viên của La Terre France. La Terre France đã và đang trở thành một thương hiệu uy tín trong ngành sản xuất dược phẩm, tpcn tại Việt Nam, đồng thời đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành và xã hội. Đồng thời, nhà máy còn là đối tác tin cậy của các công ty dược, nhà thuốc lớn toàn quốc. Điều này chứng tỏ rằng, khi tâm huyết và đạo đức nghề nghiệp được đặt lên hàng đầu, sự thành công sẽ đến với những người làm việc với trái tim và sự tận tâm.
>> Theo dõi thêm những chia sẻ hữu ích của Mr. Dương Thế Anh trên facebook cá nhân: https://www.facebook.com/anhcco.the
Mai Anh
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM