Biovegi Việt Nam kết hợp aT Center Hàn Quốc, K-mush, Kfarm tổ chức chương trình ăn thử nấm kim châm và nấm đùi gà.

257
AEON Long Biên (Hà Nội) và AEON Hà Đông (Hà Nội) là điểm triển khai sự kiện ăn thử nấm tươi Hàn Quốc. Theo đó, gian hàng Sampling phục vụ miễn phí món nấm chiên Tempura tốt cho sức khỏe, hợp với tiết trời se lạnh.
Chương trình diễn ra trong hai khung giờ 9h-12h30 và 16h-20h30 các ngày 5/11-7/11; 12/11-14/11; 19/11-21/11; 26/11-28/11. Trước đó vào tháng 10 (22/10-24/10; 29/10-31/10), sự kiện dùng thử được nhiều người tiêu dùng hưởng ứng. Xem chi tiết tại Fanpage.
Gian hàng Sampling nấm của Biovegi. Xem chi tiết sản phẩm tại đây.

Gian hàng Sampling nấm của Biovegi.

Tham gia sự kiện, ngoài trải nghiệm sản phẩm, người dùng còn được tư vấn kỹ đặc trưng, cách chế biến phù hợp từng loại nấm và hưởng nhiều ưu đãi khi mua hàng tại siêu thị.
Đại diện Biovegi Việt Nam cho hay: “Chúng tôi mong khách hàng được trải nghiệm trực tiếp sản phẩm, qua đó tạo niềm tin về nguồn gốc, chất lượng của nấm tươi Hàn Quốc. Trong đó, nấm kim châm vốn quen thuộc với người tiêu dùng Việt, được đánh giá cao hương vị”.
Thương hiệu nấm kim châm Hàn quen thuộc với gian bếp của nhiều bà nội trợ suốt 12 năm.

Thương hiệu nấm kim châm Hàn quen thuộc với gian bếp của nhiều bà nội trợ suốt 12 năm.

Biovegi Việt Nam là nhà nhập khẩu nấm tươi Hàn Quốc lớn tại Việt Nam, là đối tác lâu năm của Kfarm. Với hàm lượng dinh dưỡng cao, tươi ngon và dễ chế biến, nguyên liệu này được nhiều bà nội trợ ưa chuộng khi chế biến món xào, canh, nướng, thả lẩu… Nấm tươi còn giúp món ăn thêm phần ngọt, thanh.
Sản phẩm hiện có mặt tại hầu hết siêu thị lớn như AEON, Vinmart, BigC, Lotte, Coopmart và các cửa hàng thực phẩm, chợ, nhà hàng khách sạn. Ngoài ra, người dùng có thể mua trực tuyến tại Fanpage.
Nhân viên tư vấn sản phẩm nấm tươi Hàn Quốc cho người tiêu dùng.
Nhân viên tư vấn sản phẩm nấm tươi Hàn Quốc cho người tiêu dùng.
Mai Anh
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM