Bamboo Airways nâng cấp dịch vụ giải trí trên không

575

Ngày 10/5, hãng hàng không Bamboo Airways ra mắt hệ thống giải trí Bamboo Sky nâng cấp với nhiều tính năng ưu việt trên các dòng tàu thân rộng và thân hẹp, nhằm mang tới trải nghiệm tối ưu cho hành khách.

Hành khách trải nghiệm hệ thống giải trí Bamboo Sky

Dịch vụ góp phần nâng cao năng lực khai thác, bảo đảm chất lượng phục vụ hành khách trong bối cảnh lưu lượng khách thông qua các cảng hàng không đang ngày càng tăng giai đoạn phục hồi hậu đại dịch.

“Cập nhật kho dữ liệu cho hệ thống giải trí Bamboo Sky là một trong những giải pháp công nghệ cao mà Bamboo Airways đang tích cực triển khai trên các dòng tàu của hãng. Với động thái này, Bamboo Airways kỳ vọng sẽ mang tới những trải nghiệm trọn vẹn cho hành khách ngay trước thềm mùa cao điểm du lịch hè 2022”, lãnh đạo Bamboo Airways cho biết.

Đánh giá thị trường hàng không khôi phục mạnh mẽ trong năm 2022, Bamboo Airways lên kế hoạch mở rộng quy mô mạng bay lên 120 đường, trong đó có 80 đường bay quốc nội và 40 đường bay quốc tế.

Hệ thống Bamboo Sky được Bamboo Airways cập nhật kho giải trí trên cả hai dòng tàu thân rộng và thân hẹp. Ở dòng tàu bay thân rộng Boeing 787-9 Dreamliner, các chức năng giải trí được cập nhật trên màn hình hiển thị tại vị trí ngồi của hành khách. 

Sau khi máy bay cất cánh và đạt độ cao ổn định, hành khách có thể tận hưởng trọn vẹn các chức năng đa dạng trên hệ thống giải trí gồm: kho phim phong phú với các phim bom tấn Hollywood, các siêu phẩm điện ảnh Việt Nam, phim tài liệu khám phá; kho nhạc đa dạng; bản đồ hành trình bay cập nhật liên tục theo vị trí hiện tại,…

Đối với dòng tàu thân hẹp Airbus trên các chặng bay quốc tế ngắn tới Đông Bắc Á và Đông Nam Á gồm Hà Nội-Narita (Nhật Bản), Hà Nội-Incheon (Hàn Quốc), Hà Nội-Đài Bắc (Đài Loan, Trung Quốc), Hà Nội/TP Hồ Chí Minh-Singapore, TP Hồ Chí Minh-Bangkok (Thái Lan)…, Hãng đã nâng cấp dịch vụ giải trí miễn phí cho phép hành khách tự truy cập bằng trình duyệt trên các thiết bị cá nhân như laptop, máy tính bảng, điện thoại thông minh… thông qua cổng kết nối mạng Internet không dây trên tàu bay. 

Hệ thống giải trí Bamboo Sky hiển thị bằng cả hai ngôn ngữ là tiếng Việt và tiếng Anh cùng giao diện ấn tượng, đẹp mắt, trang bị tai nghe chất lượng cao với công nghệ chống ồn hiện đại.

Minh Phương/TH
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM