BAEKHYUN và aespa xuất sắc lọt top ‘Bài hát hay nhất năm 2021’ do tạp chí Time (Mỹ) bình chọn

232
Hai sản phẩm của BAEKHYUN và aespa đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ Kpop.

Mới nửa đầu năm 2021, đường đua Kpop đã vô cùng kịch tính khi chào đón rất nhiều sự trở lại ấn tượng của các ca sĩ, nhóm nhạc. Để tổng kết lại hành trình nửa năm này, tạp chí TIME nổi tiếng của Mỹ đã lựa chọn ra những ca khúc hay nhất với tiêu đề “Bài hát hay nhất năm 2021”. Và ca khúc Bambi của BAEKHYUN cũng như Next Level của aespa xuất sắc có mặt trong danh sách này. 

BAEKHYUN và aespa lọt top Bài hát hay nhất năm 2021 của tạp chí Time

Theo đó, hai đại diện đến từ nhà SM là BAEKHYUN và aespa đã góp mặt trong danh sách “Bài hát hay nhất năm 2021” do tạp chí Time (Mỹ) bình chọn khiến fan rất thích thú. Bambi là sản phẩm solo được phát hành trước khi BAEKHYUN nhập ngũ, vào 30/3/2021. 

BAEKHYUN.

Viết về ca khúc Bambi của BAEKHYUN, tạp chí Time nhận xét: “Đây là ca khúc R&B với màu sắc trưởng thành. BAEKHYUN hát tặng một người đặc biệt mà anh ấy gọi là Bambi với giai điệu guitar vui nhộn. Một ca khúc kết hợp sự mềm mại và đầy gợi cảm, đặc biệt hấp dẫn với tone giọng bay bổng của BAEKHYUN“. 

Bambi  là sản phẩm trước khi nhập ngũ của BAEKHYUN.

Còn về Next Level, màn comeback mới nhất của aespa trong tháng 5 vừa qua cũng đã góp mặt trong danh sách này. Sản phẩm Next Level của tân binh nhà SM vốn đã rất được yêu thích và được truyền thông Mỹ đánh giá cao. 

Nhóm aespa.

Tạp chí Time khen ngợi aespa: “Đoạn rap I’m on the next level trên nền nhạc hip hop gây nghiện, người nghe có cảm giác như đang sải bước trên sàn diễn thời trang. Với đoạn đổi tempo ở giữa ca khúc không ai ngờ đến mang lại một cấu trúc mới mẻ cho bài hát“.

Next Level của aespa được nhận xét rất tích cực.

Thủy Tiên 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM