Bà Vưu Lệ Quyên – CEO Biti’s được trao giải nhà lãnh đạo xuất sắc Châu Á năm 2021

Bà Vưu Lệ Quyên – CEO Biti’s đã trở thành doanh nhân Việt Nam duy nhất được xướng tên trong hạng mục Nhà lãnh đạo xuất sắc Châu Á thuộc Giải thưởng doanh nghiệp xuất sắc và bền vững Châu Á (ACES), do MORS Group tổ chức cuối tuần qua.

Giải thưởng doanh nghiệp xuất sắc và bền vững Châu Á (ACES) là một trong những giải thưởng uy tín nhất công nhận các nhà lãnh đạo truyền cảm hứng và những người ủng hộ phát triển bền vững trong các lĩnh vực và trên toàn Châu Á.

CEO Biti’s được trao giải nhà lãnh đạo xuất sắc Châu Á năm 2021

Giải thưởng được tổ chức với mục đích tôn vinh và làm nổi bật những câu chuyện thành công của các nhà lãnh đạo doanh nghiệp có trách nhiệm tốt nhất Châu Á. Giải thưởng ACES mang khát vọng kinh doanh và câu chuyện thành công của Châu Á ra tầm thế giới thông qua việc chia sẻ và công nhận kiến thức.

Theo trang Business Time, hạng mục Nhà lãnh đạo xuất sắc Châu Á thuộc Giải thưởng doanh nghiệp xuất sắc và bền vững Châu Á (ACES) tôn vinh các nhà lãnh đạo có sự cân bằng giữa các phẩm chất và kỹ năng cần thiết để thích nghi với môi trường, trao quyền cho các nhóm và tạo ra sự thay đổi tích cực.

Được chính thức chuyển giao quản lý vào năm 2018, sau 3 năm, bà Vưu Lệ Quyên đã tiên phong dẫn dắt xu hướng tiêu dùng “Proudly Made in Vietnam” cùng với tầm nhìn “đưa Biti’s trở thành thương hiệu hàng đầu châu Á, nâng niu hành trình hạnh phúc cho mọi người, mọi loài”. Với phong cách lãnh đạo bằng lòng trắc ẩn, bà Vưu Lệ Quyên đã và đang xây dựng cộng đồng công nhân viên làm việc và học tập hạnh phúc, hiệu quả thông qua văn hóa Happy Biti’s.

Giải thưởng doanh nghiệp xuất sắc và bền vững Châu Á (ACES) là một kết quả xứng đáng với những nỗ lực và trách nhiệm của CEO Biti’s với gần 10.000 công nhân viên của mình. Đây là một trong những giải thưởng uy tín nhất công nhận các nhà lãnh đạo truyền cảm hứng và những người ủng hộ phát triển bền vững trong các lĩnh vực và trên toàn Châu Á.

Bên cạnh CEO Biti’s, nhiều doanh nhân châu Á cũng xuất hiện trong giải thưởng như: Ông Trần Hùng Huy – Chủ tịch Ngân hàng Á Châu (ACB), tỷ phú Calvin Lo – Group CEO R.E. LEE international,…

Nguyễn Nam

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM