Austdoor và bước chuyển mình ngoạn mục của phụ kiện kính

358

Chỉ trong 6 tháng đầu năm 2021, Austdoor ghi nhận mức tăng trưởng 225% doanh thu và 238% sản lượng tiêu thụ các sản phẩm phụ kiện kính sau nhiều nỗ lực khắc phục ảnh hưởng của Covid-19.

Phụ kiện kính “Nhỏ nhưng có võ”

Nhiều năm trở lại đây, cửa kính đã trở thành một xu thế được tin dùng trong thiết kế, xây dựng khi chiếm tới hơn 30% cơ cấu sản phẩm ngành. Không chỉ sử dụng cho các công trình tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại; cửa kính và phụ kiện cao cấp còn xuất hiện nhiều trong các công trình nhà ở, chung cư cao cấp, cửa hàng kinh doanh…

Người dùng yêu thích cửa kính vì muốn không gian mở rộng tầm nhìn, khả năng lấy sáng tự nhiên nhờ tấm kính khổ lớn; bên cạnh đó, khi kết hợp với các phụ kiện chất lượng như bản lề sàn, kẹp kính, khóa, tay nắm cửa… sẽ giúp tăng thẩm mỹ và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho công trình. Trước đây, người sử dụng hay một số nhà thầu thợ, thi công khi làm cửa kính thường chỉ quan tâm đến vật liệu kính mà chưa thực sự quan tâm đến phụ kiện đi kèm; nhưng với yêu cầu ngày càng cao về tính thẩm mỹ và sự an toàn, thị trường đã xác định yếu tố rất quan trọng quyết định độ bền và an toàn cho công trình là các phụ kiện đi kèm.

Phụ kiện kính đóng vai trò quan trọng quyết định độ bền và thẩm mỹ cho công trình.

Năm 2016, Tập đoàn Austdoor đã cho ra mắt dòng sản phẩm phụ kiện kính với mẫu mã đa dạng, chất lượng cao và dịch vụ bảo hành, đổi trả chuyên nghiệp. Các sản phẩm phụ kiện kính Austdoor nhanh chóng được khách hàng chấp nhận và tin dùng, không chỉ bởi thẩm mỹ hiện đại mà còn bền bỉ, an toàn cho tổng thể công trình.

Trao đổi với phóng viên, Anh Phạm Thanh Lam ở Tiền Giang – thị trường được đánh giá là có sức tiêu thụ phụ kiện kính Austdoor lớn cho biết: “Phụ kiện cửa kính là bộ phận nhỏ nhưng tôi lại rất cẩn thận khi lựa chọn, bởi phụ kiện có tốt thì cửa kính mới vững chắc và an toàn. Tôi luôn ưu tiên sản phẩm có thương hiệu, được nhiều người lựa chọn và có chính sách bảo hành rõ ràng như phụ kiện kính Austdoor”.

Hơn 5 năm phát triển, phụ kiện kính Austdoor đã ghi dấu ấn trên cả nước và được khách hàng tin yêu về một sản phẩm phụ kiện “nhỏ nhưng có võ”, an toàn và chất lượng hàng đầu. Các sản phẩm phụ kiện kính Austdoor cung cấp bao gồm: Phụ kiện bản lề sàn & kẹp/khóa các loại; Ray trượt cửa kính, phụ kiện Cabin tắm; Tay nắm cửa.

buoc chuyen minh ngoan muc cua phu kien kinh austdoor
Austdoor sở hữu các sản phẩm phụ kiện kính chất lượng và thẩm mỹ vượt trội.

Các sản phẩm phụ kiện kính Austdoor trước khi cung ứng ra thị trường đều trải qua các khâu kiểm tra nghiêm ngặt và gắt gao như thử tính năng, độ chịu lực, độ biến dạng, vận hành trơn tru, êm ái, kiểm tra bề mặt sơn…, sau đó tất cả sản phẩm đạt tiêu chuẩn sẽ được dán tem QC, đóng gói cẩn thận trước khi xuất kho, cung ứng ra thị trường.

Sản phẩm chất lượng được khách hàng lựa chọn

Trong bối cảnh dịch covid-19 bùng phát, hoạt động xây dựng và các lĩnh vực kinh doanh đều chịu nhiều ảnh hưởng, Tập đoàn Austdoor là một trong các doanh nghiệp đã nhanh chóng thực hiện các biện pháp điều chỉnh kịp thời để đảm bảo mục tiêu kép. Song song với việc chống dịch, đơn vị này cũng tổ chức xét nghiệm sàng lọc, làm việc nội trú, phân chia ca kíp để không làm gián đoạn sản xuất, đảm bảo các sản phẩm nói chung & phụ kiện kính Austdoor nói riêng kịp thời và an toàn khi xuất xưởng đến tay người tiêu dùng.

Thời gian qua, các chương trình “Đổi cũ lấy mới”, “Bảo hành sản phẩm 1 đổi 1 lên tới 3 năm” đã thu về những kết quả ấn tượng với sự tham gia của 2000 Đại lý/ điểm bán phụ kiện kính Austdoor trên toàn quốc; gần 20,000 bản lề sàn cũ/hỏng bất kể chủng loại, thương hiệu được hỗ trợ đổi sang bản lề sàn Austdoor mới; gần 6000 bản lề sàn Austdoor được khách hàng mua mới chỉ trong 2 tháng.

Cũng theo báo cáo nhanh từ đơn vị này, hoạt động sản xuất, kinh doanh đã có bước chuyển mình ngoạn mục, với những con số biết nói nổi bật như: Tăng trưởng doanh thu 225%, Số lượng sản phẩm đã sản xuất và tiêu thụ tăng 238%, tổng số đại lý đã tăng lên 182% so với cùng kỳ 6 tháng đầu năm 2020, đóng góp đáng kể vào tổng thể ngành, từng bước chiếm lĩnh thị trường và lòng tin của người tiêu dùng.

Sự hài lòng và trải nghiệm ngày một tốt hơn của khách hàng là mục tiêu số một Phụ kiện kính Austdoor hướng tới, thông qua việc tiếp tục đầu tư vào dây chuyền sản xuất, chất lượng sản phẩm, hệ thống cung ứng kịp thời và dịch vụ bảo hành chính hãng hoàn hảo.

Để sở hữu sản phẩm phụ kiện kính Austdoor an toàn và chất lượng, quý khách hàng hãy liên hệ 1900 6828 để được hỗ trợ.

Thanh Xuân/TH

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM