Ngày 24-5-2021, Amway tiếp tục được vinh danh là công ty bán hàng trực tiếp hàng đầu thế giới năm 2020 và giữ vững vị trí dẫn đầu trong 9 năm liên tiếp. Đây là bảng xếp hạng danh tiếng được Direct Selling News (DSN) thực hiện thường niên dựa trên doanh thu toàn cầu của các công ty bán hàng trực tiếp lớn nhất thế giới.

Danh sách DSN Global 100 năm 2020 ghi nhận 64 công ty đạt doanh thu hơn 100 triệu đô la. Theo báo cáo này, có tổng cộng 18 công ty đã tăng trưởng từ 100 triệu đô la trở lên từ năm 2019 đến năm 2020.

Amway tiếp tục là tập đoàn dẫn đầu ngành bán hàng trực tiếp - ảnh 1Nền tảng trực tuyến được nhà phân phối Amway tối ưu sử dụng để phục vụ cho kinh doanh

DSN Global 100 là bức tranh tổng quan về tác động toàn cầu của ngành trong năm 2020 khi ghi nhận thành tựu doanh thu của các công ty. Bảng xếp hạng không chỉ đánh giá mức độ tăng trưởng của các công ty trong ngành mà còn là bảng tham khảo cho các nhà nghiên cứu, nhà đầu tư và quan trọng nhất là những người đang tìm kiếm cơ hội kinh doanh trong ngành.

Năm 2020 chính là năm của những thách thức và bài học khó quên do ảnh hưởng khó lường của đại dịch COVID-19. Vượt qua tất cả trở ngại và thách thức, các nhân viên và ban lãnh đạo của Amway đã thích nghi và ứng biến linh hoạt trước đại dịch để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, đồng thời hỗ trợ cộng đồng nơi Amway có mặt. Từ việc tập trung vào việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, nâng cao các nỗ lực của công ty trong các hoạt động trách nhiệm xã hội; hơn 15.000 nhân viên của Amway đã làm việc không mệt mỏi để hỗ trợ công việc kinh doanh cho các nhà phân phối trên khắp thế giới…