AMON LUXURY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỌP BÁO- ĐẠI HỘI CỔ ĐÔNG NĂM 2022

1.335
Ngày 29/3/2022, tại khách sạn Mường Thanh Luxury, công ty cổ phần thời trang Amon Holdings đã tổ chức thành công Họp báo- Đại hội cổ đông và Lễ ra mắt Hội đồng quản trị giai đoạn 2022-2025.
        Họp báo- Đại hội cổ đông công ty cổ phần thời trang Amon Holdings
Công ty cổ phần thời trang Amon Holdings là chủ sở hữu thương hiệu đồ ngủ cao cấp Amon Luxury- thương hiệu nổi tiếng trên thị trường với những thiết kế cao cấp từ lụa tinh tế, sang trọng, đẳng cấp.
Được biết, diễn viên Phan Minh Huyền (Huyền Lizzie) là người sáng lập, cổ đông góp vốn và điều hành thương hiệu Amon Luxury. Với những đóng góp to lớn và năng lực lãnh đạo tài ba, bà Phan Minh Huyền đã được Hội đồng quản trị tín nhiệm vào vị trí Tổng giám đốc của công ty.
Họp báo- Đại hội cổ đông công ty cổ phần thời trang Amon Holdings thành công tốt đẹp
     Tân Tổng giám đốc Phan Minh Huyền nhận hoa chúc mừng từ Chủ tịch HĐQT
2022 là năm chiến lược với Amon Luxury khi thương hiệu đặt mục tiêu phủ sóng chuỗi showroom khắp 63 tỉnh thành và trở thành thương hiệu đồ mặc nhà cao cấp số 1 Việt Nam. Với tầm nhìn chiến lược và sự đầu tư lớn về dịch vụ, sản phẩm và cơ sở vật chất, Amon Luxury được kì vọng sẽ trở thành thương hiệu thời trang lớn mạnh và là điểm đến tin cậy của hàng triệu phụ nữ Việt.
       Tổng giám đốc Phan Minh Huyền tại showroom Amon Luxury
 
Tham khảo thêm thông tin tại
Fanpage: https://www.facebook.com/Amonluxurybikinihomewear.vn
Website: https://amonluxury.com/
Hoài Thanh
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM