Á hậu Mai Phượng: “Gia đình luôn được tôi ưu tiên số một”

197
Xuất thân từ một gia đình không mấy khá giả, nhưng với tài kinh doanh và bản lĩnh sống của mình, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Mai Phượng đã thật sự tạo dựng tên tuổi của mình trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Sự thành công càng trở nên có ý nghĩa hơn khi chị tham gia vào cuộc thi Hoa hậu doanh nhân toàn năng Châu Á 2021 và trở thành vị trí Á hậu 2.
Empty
Trong cuộc thi, với câu trả lời đầy tự tin và bản lĩnh, chị là người truyền cảm hứng mạnh mẽ cho rất nhiều phụ nữ bởi sự thông minh, nhạy bén, nỗ lực, đột phá trước những khó khăn và khẳng định vị thế, năng lực của mình.
Empty
Chia sẻ với phóng viên ngay sau khi nhận được chiếc vương miện Á hậu 2, nữ doanh nhân Mai Phượng cho biết đằng sau chiếc vương miện là sự kỳ vọng lớn lao của mọi người, cũng là sự kỳ vọng hơn nữa vào sự thành công, bản lĩnh và sự cố gắng hơn nữa của mọi người dành cho chị.
Empty
Nói qua một chút về công việc của mình, Á hậu doanh nhân Nguyễn Thị Mai Phượng cho biết chị là người làm việc không biết ngừng nghỉ, lúc nào chị cũng có thể bắt đầu công việc được và hứng thú với điều đó. Chưa bao giờ chị kêu mệt, than chán mỗi khi gặp bất kỳ sự cố nào và đối với chị dù bất cứ sự việc gì cũng có thể giải quyết êm đẹp. Quan trọng chúng ta phải biết bình tĩnh để tháo nút thắt và giải quyết êm đẹp.
Empty
Á hậu Mai Phượng khẳng định: ” Hơn 3 tỷ phụ nữ trên hành tinh, hơn 40 triệu phụ nữ tại Việt Nam, họ có cuộc sống khác nhau, vấn đề khác nhau nhưng trong ai cũng tồn tại một nghị lực phi thường, ước mơ được bứt ra khỏi những khuôn mẫu. Với bản thân tôi, lúc nào tôi cũng luôn cân bằng cuộc sống bằng cách hoàn thiện bản thân.
Công việc thu vén cho cuộc sống gia đình luôn được tôi ưu tiên số một rồi mới đến công việc kinh doanh và những công tác xã hội. Tôi khởi nghiệp kinh doanh từ những việc buôn bán nhỏ lẻ, giới thiệu môi giới những người có nhu cầu đất đai về những mảnh đất quanh khu vực nơi tôi sinh sống. Từ đó tôi hiểu được, cứ có cung, ắt sẽ có cầu, chỉ cần bạn vạch ra chiến lược cụ thể”.
Empty
Chị cũng cho biết, không ngủ quên trên hào quang chiến thắng, công ty chị chuyên kinh doanh về bất động sản cũng như về tài nguyên môi trường, chị luôn biết sắp xếp một cách linh hoạt, mềm dẻo để có thể đạt được những vị thế nhất định.
“Đồng thời với cương vị là nữ doanh nhân, tôi có bộ khung và quy trình chuẩn cho việc xây dựng văn hoá doanh nghiệp cũng như từng cá nhân trong công ty. Còn với cương vị là Á hậu, tôi thường xuyên tham gia hoạt động thiện nguyện, bố trí thời gian để đi tới các vùng sâu, vùng xa, những nơi bị thiên tai để góp phần chia sẻ, giúp đỡ đồng bào” – Á hậu Mai Phượng chia sẻ.
Thanh Trần
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM