7 mẫu đồng hồ nam sành điệu có giá dưới 70 USD

158
GQ thống kê những mẫu đồng hồ kiểu dáng sành điệu, dễ phối đồ và có mức giá phải chăng.

GQ cho biết một số mẫu đồng hồ giá rẻ đang được mua nhiều trên các trang thương mại điện tử. Trong số đó, những thương hiệu điển hình mà phái mạnh có thể tin tưởng như Seiko, Timex hoặc Casio.

Một trong những mẫu đồng hồ có thể thích ứng với mọi phong cách là Skagen Men’s Sundby Titanium and Stainless Steel. Đồng hồ có giá 63 USD với lớp vỏ làm bằng titan. Kiểu dáng và mức giá của sản phẩm được đánh giá cao. Tuy nhiên, khả năng chống nước 30 m không quá ấn tượng.

Timex Expedition Gallatin solar-powered hiện được bán với giá 70 USD. Mẫu đồng hồ có tông đen với kiểu dáng mạnh mẽ. Bên cạnh đó, khả năng chống nước của thiết bị là 50 m. Bạn không nên đeo sản phẩm khi đi lặn.

Thời gian gần đây, các mẫu đồng hồ có thiết kế tối giản được nam giới ưa chuộng. Bởi vậy, Skagen Men’s Jorn Minimalistic Stainless Steel Quartz Watch thêm nổi tiếng. Mẫu đồng hồ có giá gốc là 115 USD nhưng hiện được giảm còn 69 USD trên các trang thương mại điện tử. Kích thước vỏ của thiết bị là 41 mm cùng khả năng chống nước 50 m.

Khả năng chống nước 100 m là một trong những ưu điểm của Sturhling pro diver watch. Thiết bị có giá gốc là 70 USD và hiện được giảm còn 59,99 USD trên trang thương mại điện tử. Thiết kế của Sturhling pro diver watch phù hợp với nam giới theo đuổi phong cách lịch lãm.

Timex Expedition Scout 40 watch có giá 41 USD. Thiết bị được gắn dây da với mặt số màu kem. Khả năng chống nước của mẫu đồng hồ là 50 m.

Các thiết kế từ Casio luôn được yêu thích nhờ mức giá phải chăng. Casio Super Illuminator diver watch có giá gốc 120 USD và hiện được giảm còn 70 USD. Kích thước vỏ của thiết bị là 44 mm. Trong khi đó, khả năng chống nước là 100 m.

Timex New England watch mang kiểu dáng phù hợp với những chàng trai theo đuổi phong cách cổ điển. Mẫu đồng hồ có giá 40 USD. Khả năng chống nước của thiết bị là 30 m, không phù hợp để đeo khi đi bơi.

Giai Kỳ

Ảnh: GQ

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM