CEO Hoài Thu nhận thưởng lì xì 56 mặt dây chuyền vàng từ Đông y Lan Chi

334
Hưởng ứng đợt phát động “khai xuân như ý, phát lộc lì xì”, CEO Hoài Thu đã chứng minh sức mạnh của một “nữ hoàng doanh số” bằng thành tích ấn tượng trong những ngày đầu năm 2021. Cũng vì vậy 56 mặt dây chuyền vàng được lì xì từ xếp tổng Đậu Thị Trinh chính là phần thưởng xứng đáng cho nỗ lực cũng như tài năng của nữ Giám đốc điều hành giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết này.
“Khai xuân như ý, phát lộc lì xì” có ý nghĩa như một cách công ty Đông y Lan Chi khởi động cho khí thế “ra quân” đầu năm mới thêm hứng khởi, cổ vũ động viên mọi người sẵn sàng trở lại với đường đua doanh số sau những ngày vui xuân đã qua.
Với một lãnh đạo như Hoài Thu, đây là cơ hội tốt để chị khai xuân, “lên dây cót” tinh thần cho chính bản thân và toàn hệ thống TT75. Một khởi đầu thuận lợi, nhiều tài lộc hứa hẹn sẽ mang đến cho toàn hệ thống năm mới rực rỡ hơn. Có lẽ vì vậy mà Hoài Thu đã mạnh mẽ bứt phá và chinh phục được những mục tiêu ấn tượng. Kết quả cuối cùng, chị cán mốc doanh số cao thứ 2 trong toàn tổng công ty. Tương ứng với thành tích đạt được, Hoài Thu nhận được phần quà lì xì đầu năm là 54 mặt dây chuyền vàng, trị giá 252 triệu đồng.

Xem ngay: đăng báo điện tử 

Đây là một thành tích xuất sắc, một khởi đầu tuyệt vời của CEO Hoài Thu ngay trong những ngày đầu năm 2021 này. Tuy nhiên, hầu hết những ai đã biết về Hoài Thu thì sẽ không quá ngạc nhiên trước kết quả mà chị có được. Đồng hành với Lan Chi từ những năm đầu tiên với biết bao gian khó, Hoài Thu luôn vững vàng với quyết tâm góp phần đưa Lan Chi từng bước tiến lên chinh phục khách hàng cả nước.
Trong suốt quá trình đó, chị không ngừng nỗ lực để nâng cao năng lực của bản thân nhằm đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao của công việc. Xuất phát từ gia cảnh nghèo khó, không có điều kiện học hành và đào tạo bài bản, tuy nhiên, Hoài Thu cho rằng không có con đường học tập nào thiết thực hơn là tự học, tự tìm hiểu, tự nâng cao trình độ, nâng cấp bản thân để phục vụ cho công việc mà mình theo đuổi.
Vì vậy, quỹ thời gian một ngày 24 tiếng của Hoài Thu không dành cho những suy nghĩ viễn vông, những điều buồn phiền hay những chuyện vô thưởng vô phạt. Chị dành tất cả cho việc bán hàng, phát triển doanh số, đồng thời miệt mài tham dự các buổi đào tạo kiến thức, bồi dưỡng kỹ năng, mày mò áp dụng các kiến thức được học vào thực tế. Quãng thời gian rảnh rỗi còn lại chị dành để đọc sách, nghiên cứu tài liệu, nâng cao kiến thức và rèn luyện kỹ năng chuyên môn.
Sự cố gắng không ngừng nghỉ ấy đã tạo nên Hoài Thu của ngày nay – một giám đốc điều hành uy tín, lãnh đạo hệ thống TT75 với số lượng cả ngàn thành viên. Trên cương vị này, chị chịu trách nhiệm kiểm soát, điều hành toàn bộ hoạt động của hệ thống, đồng thời vạch ra những chiến lược để dẫn dắt đội nhóm đạt các mục tiêu quan trọng đã đặt ra.
Bên cạnh đó, chị còn là một huấn luyện viên, một người truyền lửa. Ở vị trí này, Hoài Thu cũng thể hiện rõ tố nhất thông minh, nhạy bén, thần thái cuốn hút và kỹ năng truyền cảm hứng hết sức ấn tượng. Các bài giảng của chị bên cạnh kiến thức chuyên môn sâu rộng, còn có sức khuấy động, sức cổ vũ, sức thuyết phục cao. Sau mỗi buổi nói chuyện, chị luôn mang đến cho các thành viên của mình sức mạnh tinh thần lớn lao, giúp họ nuôi dưỡng khát vọng, không ngừng phát triển bản thân, vững vàng, tự tin với con đường mình đã chọn. Vì vậy, nữ Giám đốc điều hành này còn được mệnh danh là “thánh thu hút”.
Dưới sự dẫn dắt của chị, TT75 hiện là một trong những hệ thống vững mạnh hàng đầu trong toàn công ty, với số lượng hàng đến và đi mỗi tháng khổng lồ. TT75 cũng là một trong những hệ thống có thành viên đông đảo hàng đầu của Đông y Lan Chi. Trong số đó có rất nhiều gương mặt nổi bật, với doanh thu vài trăm triệu đến hàng tỷ đồng mỗi tháng. Thành tích Top 2 nhà lãnh đạo xuất chúng Đông Y Lan Chi 6 tháng đầu năm 2020, Top 2 nhà lãnh đạo xuất chúng Đông Y Lan Chi tháng 10/2020, Top 10 nhà lãnh đạo kim cương Đông y Lan Chi năm 2020… là những minh chứng cho vai trò và năng lực lãnh đạo của CEO Hoài Thu.
Không chỉ là một lãnh đạo giỏi, Hoài Thu còn là một trong những nhân vật có thành tích về doanh số nổi trội của công ty. Điều này được thể hiện trong năm 2020, chị nhiều lần đoạt ngôi vị Nữ hoàng doanh số – một giải thưởng thường kỳ hàng tháng của công ty Đông y Lan Chi nhằm vinh danh những cá nhân có thành tích bán hàng tốt nhất. Điều đó một lần nữa thể hiện năng lực vượt trội của nữ Giám đốc điều hành, không chỉ có khả năng lãnh đạo xuất sắc, mà kỹ năng thực chiến của chị cũng vô cùng đáng nể.
Phần thưởng lì xì ý nghĩa mà công ty và sếp Tổng Đậu Thị Trinh dành cho Hoài Thu có thể xem là một sự khởi đầu tuyệt vời. Tuy nhiên, chị hiểu rằng trong năm 2021 này trọng trách là rất lớn. Trước hết chị tiếp tục thể hiện vai trò tiên phong, lãnh đạo đội nhóm đạt được những thành công vang dội hơn nữa.
Một trong những nhiệm vụ quan trọng hàng đầu để phát triển đội nhóm là tăng cường mối dây đoàn kết, chia sẻ để cùng phát triển. Mặt khác, Hoài Thu cho rằng bản thân chị và tất cả thành viên trong toàn hệ thống TT75 đều phải là một sứ giả, cùng truyền đi thông điệp của tình yêu thương và giúp đỡ. Đây là tinh thần chung của Đông y Lan Chi và cần phải thấm nhuần trong mỗi cá nhân của TT75.
Thông điệp yêu thương ấy là ngọn lửa soi đường để mọi thành viên có trách nhiệm tạo điều kiện tối đa cho nhiều người khác có cơ hội tham gia vào hệ thống, đặc biệt là các mẹ bỉm sữa, những chị em không tự chủ kinh tế, chịu nhiều bất công trong gia đình, xã hội, rồi công nhân, nông dân, lao động tự do thu nhập thấp, không ổn định… Bất kỳ ai thực sự muốn vươn lên, tăng thu nhập, cải thiện cuộc sống sẽ được giúp đỡ tối đa để cùng kinh doanh, cùng phát triển.
Vào được hệ thống nghĩa là họ có điều kiện tìm được công việc tốt, dễ dàng kiếm tiền, làm giàu và phát triển bản thân. Không chỉ trao cơ hội nghề nghiệp, mọi người với vai trò và trách nhiệm nhất định của mình còn có nhiệm vụ dìu dắt và tạo điều kiện tối đa để các chị em này sớm làm quen với công việc, nhanh chóng trưởng thành, có thu nhập tốt để cải thiện kinh tế gia đình và thay đổi số phận.
Còn với riêng mình, CEO Hoài Thu cũng tự đặt những mục tiêu để bản thân và toàn hệ thống của mình phát triển mạnh hơn năm 2020 đã qua. Để đạt được điều đó, không thể trông chờ vào may mắn mà chị phải nâng cấp và hoàn thiện từng ngày bằng việc không ngừng lao động và sáng tạo, đồng thời liên tục tu dưỡng, học tập, tiếp thu kiến thức, kỹ năng mới.
Một năm mới với nhiều nhiệm vụ và mục tiêu mới. Dù xác định đó là trọng trách nặng nề nhưng cũng đầy vinh quang, bởi nữ Giám đốc điều hành luôn tâm niệm rằng: “Những thứ dễ dàng thì không có giá trị. Những thứ giá trị thì không dễ dàng”.
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ
Công ty TNHH Thương mại Tổng hợp Lan Chi
Địa chỉ: Hà Thượng, Thượng Lan, Việt Yên, Bắc Giang
Email: Dongylanchi2017@gmail.com
Điện thoại: 0912774233
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM