3 thương hiệu đồng hồ có giá đắt đỏ hơn Rolex

Bên cạnh giá thành đắt đỏ, những thương hiệu này có thiết kế mặt đồng hồ độc đáo với số lượng giới hạn và luôn được giới mộ điệu săn lùng.

Rolex là hãng sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ với phân khúc từ cao cấp đến xa xỉ, dành cho những quý ông sang trọng. Món phụ kiện này được bán với giá thành đắt đỏ khiến nhiều người khó có thể sở hữu.

Tuy nhiên, những người có sở thích sưu tầm đồng hồ cho rằng 3 thương hiệu dưới đây mới thực sự khiến giới mộ điệu “phát cuồng” bởi thiết kế mặt đồng hồ độc đáo, phá vỡ quy chuẩn của hầu hết sản phẩm hiện nay.

Ngoài ra, các hãng này còn thường sản xuất đồng hồ với số lượng giới hạn. Nếu muốn có món phụ kiện không bị đụng hàng với người khác, bạn nên tham khảo 3 thương hiệu được Sina liệt kê dưới đây.

A.Lange & Söhne

Nhắc tới đồng hồ Đức, thương hiệu A.Lange & Söhne luôn xuất hiện đầu tiên trong suy nghĩ của tín đồ thời trang. Nó thuộc Lange Uhren GmbH, nhà sản xuất đồng hồ sang trọng và uy tín tại Đức.

Khi mới thành lập, định vị thương hiệu của Lange được đặt lên hàng đầu là chiếc Patek Philippe cao cấp nhất. Tuy nhiên, do chiến tranh thế giới thứ 2, nhãn hàng buộc phải chuyển giao, dẫn tới cái tên dần đi vào dĩ vãng.

Mãi đến năm 1990, cháu nội của Ferdinand Adolph Lange – Walter Lange – mới tái lập lại thương hiệu.

A. Lange & Söhne có giá thành cao nhờ thiết kế tỉ mỉ. Ảnh: timeandwatches.

Hiện tại, chỉ có vài nghìn chiếc đồng hồ đeo tay bằng kim loại quý được sản xuất hàng năm. Tất cả đều được thực hiện một cách kỳ công, tỉ mỉ với độ chính xác cao.

Các sản phẩm của Lange thu hút khách hàng với thiết kế lệch tâm, sự phân bố độc đáo so với nhiều mặt hàng khác. Qua mặt lưng bằng kính sapphire, có thể thấy toàn bộ sự quyến rũ của bộ máy. Đồng hồ của thương hiệu này được sản xuất sử dụng toàn bộ vật liệu kim loại quý nên có giá trung bình từ 15.000 USD đến 1 triệu USD và không dễ để mua chúng.

Glashütte Original

Glashütte Original có các sản phẩm được trang bị 100% thương hiệu tự phát triển thuộc sở hữu tư nhân, sau đó trở thành nền tảng của ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ Đức.

Với lịch sử hoạt động và phát triển lâu dài trong ngành sản xuất đồng hồ, Glashütte Original đã phải đối mặt với nhiều thay đổi. Tuy nhiên, những giá trị thương hiệu tạo dựng được vẫn luôn giữ thế mạnh.

Glashütte Original mang đến cho khách hàng trải nghiệm độc quyền vì công ty chỉ sản xuất vài trăm chiếc cho mỗi mẫu/năm. Do số lượng đồng hồ được làm ra hạn chế nên thương hiệu này được tìm kiếm rất nhiều.

Bên cạnh đó, hãng tự hào vì sản xuất ra những đồng hồ tốt và đáp ứng tiêu chuẩn của người dùng. Với tiêu chí coi sản phẩm không chỉ là hàng hóa mà phải độc đáo như tác phẩm nghệ thuật, họ đầu tư nhiều thời gian và công sức để món phụ kiện xuất hiện như kiệt tác.

Jaquet Droz

Jaquet Droz là một trong những “cây đại thụ” của giới đồng hồ cao cấp. Kế thừa di sản hơn 280 năm kỹ năng chế tác đồng hồ, đây là thương hiệu sở hữu nhiều kiệt tác mà giới sưu tầm không ngừng tìm kiếm.

Cha đẻ của thương hiệu – Pierre Jaquet-Droz – không chỉ là thiên tài cơ khí mà còn được biết đến với nghề soạn nhạc, luôn say đắm trước vẻ đẹp của thiên nhiên.

Vì thế, các cỗ máy mang tên Jaquet Droz được ngưỡng mộ bởi độ phức tạp và trân trọng món phụ kiện như tác phẩm nghệ thuật.

Khi nhắc đến thương hiệu Jaquet Droz, mọi người thường nhớ đến 3 giá trị: Lịch sử, sáng tạo và nghệ thuật. Trong suốt quá trình hoạt động cũng như phát triển, những đặc trưng của gia đình Jaquet Droz đã được đúc kết lại trong 8 mật mã: Bộ Grande Seconde, rối cơ khí, kỹ nghệ tráng men, thiết kế vỏ đồng hồ, độ hoàn thiện đẳng cấp của các cỗ máy siêu phức tạp, bộ phiên bản giới hạn Numerus Clausus và cách sử dụng đá khoáng để tạo thành tuyệt phẩm tự nhiên.

Đây là sản phẩm phù hợp với những người yêu thích nét đẹp nghệ thuật và sự độc đáo, mới lạ.

TH

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM