Nhằm mang đến cho căn hộ một vẻ đẹp phóng khoáng, tự do và luôn gần gũi với thiên nhiên, nhóm thiết kế đã đưa lên ý tưởng sử dụng phong cách Tropical để tái hiện lại rừng thông xanh ở vùng nhiệt đới: sử dụng chất liệu màu xanh của vùng trời, hay màu xanh của các loại cây lá. Chính điều đó đã mang đến một không gian sống khoan khoái, nhẹ nhàng, thoáng dịu.

Căn hộ 70m2 được thiết kế thành không gian mở giữa phòng khách và khu vực ăn uống còn hai phòng ngủ thì mỗi phòng đều tận dụng ánh sáng tự nhiên và những màu sắc tươi sáng để tạo ra một không gian tích cực và đầy sức sống.

Bước từ ngoài vào là một bức tường được phủ màu xanh thẫm của cây cối, tiếp theo là mảng rừng thông mờ ảo như đưa người vào một khu rừng thật sự. Chiếc bàn ăn lớn với chân gỗ đơn giản điểm tô thêm bình hoa, chậu cây xanh xanh, tạo cảm giác thoải mái và ấn tượng như một bữa tiệc nhỏ giữa khu rừng tươi xanh.

Phong cách Tropical còn được thể hiện qua các bức tranh phong cảnh

Các không gian còn lại là phòng khách, phòng ngủ lớn, phòng ngủ nhỏ và gian bếp đều được khéo léo lồng ghép những mảng tường màu sắc, những vật trang trí như tranh hươu, tượng hươu để tái hiện chân thật một khu rừng giữa lòng Sài Gòn này. Nhóm thiết kế còn tạo điểm nhấn cho những góc tường bằng các nẹp tường vàng bắt mắt. Tất cả các phòng vừa có không gian riêng vừa có một kết nối vô hình lại với nhau chỉ xoay quanh một khu rừng xanh nhiệt đới.

Nếu bạn là người có một tình yêu với thiên nhiên thì tại sao không thử phong cách Tropical ngay nào!

Xuyên suốt trong thiết kế căn hộ là màu xanh của bầu trời, của cây lá.

… những tranh hươu, tượng hươu, bình hoa để bàn, bộ chén đĩa. Và phòng ngủ cũng không ngoại lệ.

Công ty Thiết kế và thi công nội thất: Sun Concept, 139 Phùng Văn Cung, phường 3,quận Phú Nhuận, TP.HCM.

Địa chỉ công trình: căn hộ Cộng Hòa Garden, 20 Cộng Hòa, Tân Bình.

Bài: Kim Yến – Ảnh: MinQ Bui

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM