10 mẫu đồng hồ màu xanh lam phổ biến cho nam giới

Gam màu xanh lam giúp nổi bật tính cách và tôn lên nét tinh tế, lịch lãm của phái mạnh.

Hermès Arceau Grande Lune (6.100 USD) có mặt số màu xanh đậm kết hợp dây da cá sấu. Nắp lưng sapphire với kim giờ thanh mảnh hiển thị thời gian sinh động thông qua các con số được vát nghiêng. Thiết kế còn hiển thị thứ và tháng theo nhịp của chuyển động cơ học tự động. Ảnh: QQ.

Mẫu đồng hồ Tudor Royal Date Day (2.325 USD) nổi tiếng nhờ thiết kế pha trộn giữa nét sang trọng và thể thao. Sản phẩm có vỏ thép không gỉ 41 mm, chuyển động tự động, dự trữ năng lượng trong 38 giờ và kính tinh thể sapphire chống xước. Ảnh: Xbiao.

Iwc Schaffhausen Portugieser Automatic (11.800 USD) có vỏ 42,3 mm, mặt số màu xanh và được bao quanh bởi vàng 18 carat. Bộ máy của đồng hồ có khả năng dự trữ năng lượng trong 168 giờ hoặc lên đến 7 ngày. Ảnh: Monochrome Watches.

Là thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ có lịch sử lâu đời, Longines thiết kế ra nhiều sản phẩm cao cấp. Một trong những mẫu mang tính biểu tượng là Longines Master Collection (2.300 USD). Sản phẩm được tạo ra với sự tiến bộ của công nghệ chế tạo đồng hồ. Vỏ làm bằng thép không gỉ, kích thước 44 mm, chuyển động chronograph tự động và kính sapphire chống xước. Ảnh: Time and Watches.

TAG HEUER Carrera Chronograph (3.967 USD) được ra mắt nhân dịp kỷ niệm 160 năm thành lập thương hiệu. Sản phẩm được trang bị mặt kính sapphire mờ, vỏ đồng hồ có kích thước 42 mm với đồng hồ bấm giờ tự động Heuer 02 caliber và khả năng dự trữ năng lượng trong 80 giờ mang lại trải nghiệm tốt cho người dùng. Ảnh: Getat.

Santos De Cartier (8.707 USD) là một trong những mẫu đồng hồ đeo tay đầu tiên của thế giới. Điểm nổi bật của nó là vỏ thép cỡ nòng tự động 1847 MC với dây đeo hệ thống QuickSwitch cho phép thay đổi sang dây da hay kim loại tùy thích. Ảnh: Zeit.

Omega Trésor (6.473 USD) được thiết kế trong vỏ thép không gỉ có kích thước 40 mm với các vạch chỉ giờ bằng vàng trắng 18 carat. Điều làm nên sự độc đáo của mẫu này là cửa sổ nhỏ ở vị trí 6h hiển thị ngày với số 8 được thay thế bằng con gấu bông. Ảnh: Wornandwound.

AUDEMARS PIGUET Royal Oak Offshore Selfwinding Chronograph (34.900 USD) được tạo ra cho những người hâm mộ dòng Royal Oak của thương hiệu với màu xanh đậm kết hợp vỏ gốm đen. Vỏ đồng hồ được thiết kế với kích thước 44 mm, gờ và núm vặn làm bằng gốm. Sản phẩm có khả năng dự trữ năng lượng trong 50 giờ. Ảnh: A Blog to Watch.

Hublot Classic Fusion Orlinski (11.500 USD) là đồng hồ được tạo ra bởi sự hợp tác với nghệ sĩ Richard Orlinski. Sản phẩm có hình dáng đặc biệt. Vỏ gốm 40 mm màu xanh lam tươi sáng mô tả các tác phẩm điêu khắc của Orlinski trong dòng XXL cùng chuyển động tự động. Bộ máy phức tạp có khả năng dự trữ năng lượng trong 42 giờ đi kèm dây đeo cao su êm ái, không gây bí da. Ảnh: A Blog to Watch.

Hamilton American Classic Intra-Matic Auto Chrono (1.900 USD) lấy cảm hứng từ mẫu năm 1968, mang phong cách thể thao và sang trọng. Đồng hồ có mặt số màu xanh, vỏ thép không gỉ 40 mm, kính sapphire chống xước kết hợp hai cửa sổ bấm giờ và phút. Điểm nổi bật của sản phẩm là bộ máy chronograph tự động, có thể dự trữ năng lượng trong 60 giờ. Ảnh: Monochrome Watches.

Hoàng Anh

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM